2018-11-08 16:50:45
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:600:448:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE4LzExL3Z0LTAxLTExMDYtMTQzOS5qcGc.webp
Array

Văn Thanh – Tuấn Anh chúc ĐT Việt Nam khởi đầu may mắn

Tuấn Anh là cái tên tiếc nhất với ĐT Việt Nam ở các kỳ AFF Cup gần đây. Năm 2016, cũng vù chấn thương nên “chàng nhô” không thể cùng thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng chính phục giải đấu cao nhất của khu vực Đông Nam Á.

Thông tin mới nhất về quá trình phục hồi chấn thương của Tuấn Anh - Bóng Đá

Tuấn Anh cầu chúc cho ĐT Việt Nam có khởi đầu thuận lợi trước ĐT Lào. 

Trước trận đấu với ĐT Lào, Tuấn Anh chia sẻ: “Nhìn các đồng đội ở tuyển Việt Nam háo hức chuẩn bị cho AFF Cup năm nay, em lại nhớ đến hình ảnh mình phải lủi thủi xách vali về nước ngay trước trận khai mạc giải đấu cách đây 2 năm trên đất Myanmar.

Lần ấy, trong cuộc họp toàn đội, bản thân đã cố gắng mỉm cười để các anh em yên tâm, nhưng thực tế nước mắt cứ chực rơi vì buồn và tiếc cho bản thân đã không thể góp mặt ở một giải đấu lớn. Năm nay, một lần nữa em vẫn không thể góp mặt cùng mọi người nên thực sự rất tiếc nuối. Trận mở màn bao giờ cũng rất quan trọng, nhưng tôi tin các đồng đội của mình sẽ giành được 3 điểm trước đội tuyển Lào”.

Hiện tại ĐT Việt Nam vẫn có khá nhiều cầu thủ thuộc biên chế của HAGL là Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy. Đáng tiếc là Minh Vương bị loạt phút cuối, Văn Thanh và Tuấn Anh gặp chấn thương không thể thi đấu.

ĐT Việt Nam và HAGL đón tin vui của Vũ Văn Thanh - Bóng Đá

Văn Thanh hy vọng ĐT Việt Nam sẽ có 3 điểm trong ngày ra quân của bảng AFF Cup 2018. 

Sự vắng mặt của Văn Thanh để lại khoảng trống cực lớn bên hành lang cánh phải của ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang-seo đang cố gắng để tạo nên một sự an toàn nhất định và đặt mục tiêu cao nhất ở AFF Cup năm nay: “Thực tế tuyển Việt Nam đang gặp nhiều sức ép ở giải đấu năm nay, bởi sự kỳ vọng của người hâm mộ đang rất lớn sau những thành công vừa qua ở cấp độ châu lục. Vì thế, tôi mong các đồng đội của mình sẽ vượt qua áp lực để có một giải đấu thành công như mong đợi, nhất là phải giành được 3 điểm ở trận mở màn gặp Lào vào tối 8/11,” Văn Thanh hy vọng ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu thành công trước ĐT Lào.

 

Bài viết mới nhất

Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc lĩnh vực Thể dục Thể thao 2025: Nơi Gặp Gỡ Đam Mê, Khát Vọng và Sáng...

Sáng 9/5/2025, Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Đà Nẵng, kết hợp cùng Hội Khoa học TDTT Việt Nam,...

Nguyễn Hoài Nam Anh – Tài năng trẻ Việt Nam tỏa sáng tại giải đua xe F4 Đông Nam Á 2025

Nguyễn Hoài Nam Anh (tên thường gọi là Ben), con trai của Hoa khôi Thể thao 1995 Nguyễn Thu...

Lịch sử UFC gọi tên Quang Lê – Niềm tự hào người Việt trên đấu trường quốc tế

Rạng sáng ngày 4-5-2025 (giờ Việt Nam), võ sĩ gốc Việt Quang Lê đã làm nên lịch sử khi giành chiến...

Võ thuật TP.HCM: Nơi hội tụ, phát triển và chuyển mình cùng thời đại

Là đầu tàu kinh tế và văn hóa của cả nước, Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh còn được...

Phong trào võ thuật thành phố Hồ Chí Minh: Từ truyền thống đến hiện đại – ngôi nhà chung của võ thuật Việt Nam

Là đầu tàu kinh tế và văn hóa của cả nước, Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh còn được...