Tại AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam cùng đội tuyển Malaysia đã có 3 lần chạm trán và đó đều được xem là cuộc chạm trán đỉnh cao giữa hai chiến lược gia, HLV Park Hang-seo cùng HLV Tan Cheng Hoe.
Đáng chú ý, dù là đối thủ của nhau tại đấu trường bóng đá Đông Nam Á, tuy nhiên, khi tạm gác lại những câu chuyện chuyên môn, cả hai nhà cầm quân này có mối quan hệ khá gần gũi.
Cụ thể, theo tiết lộ từ tờ Sports Seoul (Hàn Quốc), HLV Park Hang-seo cùng HLV Tan Cheng Hoe đều có chung một người đại diện, ông Lee Dong-jun và cả hai đều đã có quen biết trước đó.

Cả thầy Park và HLV Tan Cheng Hoe đều có chung một người đại diện, ông Lee Dong-jun.
Đáng chú ý, ông Lee Dong-jun được đánh giá là một “siêu cò” của làng bóng đá Châu Á khi từng xuất hiện trong các thương vụ mời HLV Hong Myung Bo (ngôi sao 4 lần tham dự World Cup) hay Kim Pan Gon (Trưởng ban cố vấn LĐBĐ Hàn Quốc) đến một số quốc gia làm việc.
Ngoài ra, vị đại diện này còn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Xuân Trường chuyển đến K-League thi đấu cho hai câu lạc bộ, Incheon United và Gangwon.