Như đã biết, Arsenal được cho là đang nhắm tới Christopher Nkunku của Paris Saint Germain sau khi HLV Unai Emery đã ngán ngẩm với phong độ của Dennis Suarez – cầu thủ được mượn từ Barcelona kèm theo điều khoản ưu tiên mua đứt.
Mới đây, L’Equipe đã đưa tin khẳng định nhà đương kim vô địch Ligue sẽ chỉ đòi 13,5 triệu bảng để chấp nhận cho Nkunku rời đi. Và trước thông tin này, các cổ động viên của Pháo thủ đang cảm thấy cực kỳ phấn khích:

Với 13 triệu bảng, đây sẽ là một bản hợp đồng rất tuyệt.

Quá rẻ, hãy mang cậu ấy về đây Arsenal.

Chúng ta cần nhiều cầu thủ nhất có thể vì mùa trước, chúng ta đã gặp khó khăn vì những chấn thương.

Mua cậu ấy đi. Đó là cái tên sẽ có giá trị gấp đôi chỉ sau vài năm.
Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bày tỏ quan điểm không ủng hộ thượng tầng Emirates theo đuổi Nkunku:

Nếu Arsenal cứ mãi để mắt tới những cầu thủ như Nkunku, chúng ta sẽ chẳng thể nào trở lại với đẳng cấp vốn có.

Arsenal muốn gì ở những cầu thủ như thế này.
Ở một diễn biến khác, nhà báo Gianluca Di Marzio đã khẳng định Rossoneri đang tích cực chuẩn bị để tìm phương án thuyết phục Pháo thủ. Bộ ba quyền lực của AC Milan là Maldini, Boban, Massara và phía đại diện của Torreira đang có những trao đổi với nhau nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất có thể làm hài lòng tất cả các bên liên quan.