
Rạng sáng nay, cuộc thư hùng giữa Real Madrid và PSG đã diễn ra. Kết quả chung cuộc là 2-2.

Real đã có ngày thi đấu trên chân so với đội khách. Cú đúp của Karim Benzema chính là thành quả mà Los Blancos gặt hái được.

Do đó, đội chủ nhà sẽ có chút tiếc nuối khi chỉ có 1 điểm bởi sự mất tập trung trong 2 phút để cho Kylian Mbappe và Pablo Sarabia ghi bàn.

Thibaut Courtois và Keylor Navas còn là 2 nhân vật gây sự chú ý trên sân. Ai cũng hiểu Navas đầu quân cho PSG vì bị Courtois giành suất bắt chính. Và dù cho trận đấu này kết thúc với tỉ số hòa nhưng NHM đã kịp nhìn nhận giữa Courtois với Navas, ai là thủ thành hay hơn.

Trong một ngày Real tạo ra nhiều đợt hãm thành, Navas đã có hàng loạt pha cứu thua đẳng cấp.

“Kền kền trắng” sút trúng đích 12 lần và Navas đã cứu thua cho PSG 10 tình huống.

Những pha bay người như chim của thủ môn 32 tuổi chính là nền tảng giúp PSG giành được 1 điểm tại Bernabeu.

Anh được Whoscored bầu chọn trở thành cầu thủ hay nhất trận.

Trong khi đó, Courtois suýt khiến Real Madrid mất người bởi tình huống lao ra ngăn cản Mauro Icardi.

Trọng tài đã rút thẻ đỏ phạt ngôi sao người Bỉ. Tuy nhiên, sự can thiệp của VAR đã giúp cựu cầu thủ Chelsea không bị truất quyền thi đấu.

Sau đó, Courtois đã mắc sai lầm vì phối hợp thiếu ăn ý với Raphael Varane tạo điều kiện cho Mbappe ghi bàn.

Số 13 là nguyên nhân khiến Real bị cầm hòa.
Video Navas cứu thua cho PSG: