2018-10-01 11:45:09
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:620:369:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE4LzEwLzYwLXNwb3J0LXNvY2Nlci1tYW4tNi0xMjA1LmpwZw.webp
Array

Muốn đến Barcelona, Pogba phải… thua bằng mọi giá

Paul Pogba từng úp mở về tương lai, anh muốn ra đi và bến đỗ được nhắm đến là Barcelona. Nhưng với thực tế tại Man United hiện nay thì, xin lỗi chẳng có CLB nào dám mua anh đâu. Một ngôi sao đang chống đối thầy mình và vô tư thể hiện cái tôi trên mạng xã hội thì đầu tư rất rủi ro.

Muốn đến Barcelona, Pogba phải... thua bằng mọi giá - Bóng Đá

 Nếu anh hạ bệ được Mourinho thì được gì?

Cứ không lâu, Pogba lại đăng một dòng trạng thái ẩn ý móc mỉa fan cho đến Quỷ đỏ. Vậy thì với cái giá 100 triệu euro thì thử hỏi đội bóng nào dám chấn nhận. Chẳng có tập thể nào muốn bỏ số tiền lớn như vậy ra để chiêu một ngôi sao tính khí thất thường.

Cũng không có CLB nào muốn đón một học trò ngỗ ngược như anh. Vậy để đạt được mục đích ra đi và cụ thế đến CLB Barcelona mà anh mong muốn thì Pogba phải chấp nhận… thua. Muốn trở thành một siêu sao đẳng cấp thế giới thì thái độ chuyên nghiệp là điều tối cần thiết.

Muốn đến Barcelona, Pogba phải... thua bằng mọi giá - Bóng Đá

 Pogba quá thiếu chuyên nghiệp trong cách hành xử.

Alexis Sanchez trước đây từng nhiều lần ngán ngẩm Arsenal và muốn tìm một bến đỗ mới. Thậm chí có nhiều lúc máy quay ghi lại cảnh khuôn mặt của anh mệt mỏi và bất lực khi phải thi đấu dưới chiến thuật không mong muốn. Đôi khi cầu thủ người Chile cũng cúi chào khán giả qua loa rồi bước nhanh vào đường hầm khi trận đấu kết thúc.

Nhưng một khi ra sân anh vẫn cố gắng hết mình để phối hợp với đồng đội. Sanchez nhiều lần hét lên để hối thúc tuyến dưới châm bóng. Hoặc anh thường xuyên kiến tạo và ghi bàn mỗi khi có thể. Và kết quả là Sanchez sang Man United hưởng lương cao nhất đội.

Muốn đến Barcelona, Pogba phải... thua bằng mọi giá - Bóng Đá

 Cầu thủ ngôi sao là cần phối hợp được với đồng đội và HLV.

Trường hợp thứ hai là Eden Hazard của Chelsea. Nhiều lần cầu thủ này bày tỏ mong muốn đến Real Madrid nhưng CLB vẫn cố giữ. Cho đến nay, ngôi sao này vẫn thi đấu nănng nổ và trở thành cầu thủ sáng nhất của The Blues. Ngay cả khi Antonio Conte còn tại vị và thành tích của đội không như mong muốn thì CĐV vẫn thấy một Hazard nhiệt tình.

Một Hazard đa năng, anh đá từ hộ công đến dạt cánh rồi ôm luôn vai trò tiền đạo cắm. Chưa bao giờ Eden ép HLV phải cho anh quyền lợi. Đó là thái độ chuyên nghiệp mà bắt buộc các cầu thủ phải có. Họ nhận lương của CLB để cống hiến chứ không phải để làm siêu sao.

Chức danh sao sân cỏ là do fan đặt cho cầu thủ một khi họ có được niềm tin từ người xem. Trở lại với Pogba, anh muốn ở lại hay ra đi thì đó là chuyện tương lai. Nhưng sự chuyên nghiệp là yếu tố cần anh phải chỉnh đốn lại. Chấp nhận thua HLV, thua CLB và nhường fan thì có gì là sai?

Một cầu thủ có tâm và đủ tầm không phải lúc nào anh cũng thắng ở mặt trận võ mồm. Thử hỏi nếu Pogba “đuổi” được Jose Mourinho đi thì tương lai của anh có khá hơn không?

Bài viết mới nhất

Sôi sục khí thế tại Giải vô địch Lân Sư Rồng Toàn quốc lần I 2025: Mở màn hoành tráng, tranh tài rực lửa

Ngày 12-5-2025, tại chùa Hổ Sơn – huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, không khí bừng cháy bởi tiếng trống trận,...

Hồi trống khai hội và những khoảnh khắc bùng nổ tại Giải vô địch Lân Sư Rồng Các đội mạnh Toàn quốc lần I...

Tiếng trống khai hội vang lên giữa sân chùa Hổ Sơn linh thiêng như một lời hiệu triệu: tinh hoa võ...

Khai mạc giải Lân Sư Rồng toàn quốc lần I 2025: Cuộc so tài đỉnh cao của bản lĩnh và truyền thống võ thuật...

Sáng 12/5/2025, Giải vô địch các đội mạnh Lân Sư Rồng toàn quốc lần thứ I chính thức khai mạc tại...

Giải vô địch các đội mạnh Lân Sư Rồng Toàn quốc lần thứ I năm 2025 chính thức khởi tranh

Sáng ngày 12/5/2025, tại chùa Hổ Sơn – Quảng Nghiêm Thiền Tự (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định), Giải vô địch...

Khai mạc Giải Vô địch các đội mạnh Lân Sư Rồng Toàn quốc lần thứ I năm 2025

Ngày 12 tháng 05 năm 2025 tại Chùa Hổ Sơn – Huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định “Lễ khai mạc Giải...