Như đã biết, kể từ sau khi lên thay thế Mourinho vào tháng 12 vừa qua, Solskjaer đã nhanh chóng vực dậy Man Utd và đưa đội bóng này trở lại với cuộc đua top 4. Tuy nhiên vừa qua, Quỷ đỏ đã phải phơi áo tại Emirates qua đó bị đứt mạch 12 trận bất bại liên tiếp tại Premier League.
Rõ ràng, đây là trận đấu mà Pháo thủ thành London đã chơi hết sức tuyệt vời, và đây là một chiến thắng xứng đáng cho câu lạc bộ chủ nhà. Dẫu vậy, theo huyền thoại Gary Neville, thầy trò Ole Gunnar Solskjaer cũng đã chơi chẳng hề tệ:

Arsenal hay, nhưng theo Gary Neville thì MU cũng không dở.
“Như đã nói trước đó vài tuần, với Man Utd, cái cách mà Quỷ đỏ để thua 2-0 là có thể chấp nhận được.”
“Không bao giờ có thể nói việc thua 2-0 là một chuyện thường tình với Man Utd. Thế nhưng trận này, cái cách họ để thua với tỉ số 2-0, tôi thấy cũng không có gì to tát cả.”
“Man Utd đã có rất nhiều cơ hội, nhiều hơn Arsenal, và họ cũng là người kiểm soát bóng nhiều hơn.”
“Chỉ là Arsenal, ngày hôm nay thực sự họ đã làm quá tốt, tốt hơn Man Utd một chút, vậy thôi.”