Cụ thể, theo những thông tin mới nhất từ Hàn Quốc, hậu vệ Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh) đã gặp chấn thương bắp chân sau pha va chạm với cầu thủ Incheon United trong trận đấu mà đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã chấp nhận thất bại với tỉ số 1-2. Được biết, hậu vệ Thanh Hào cần ít nhất 2-3 ngày để bình phục.

Hậu vệ Thanh Hào gặp chấn thương nhẹ bắp đùi sau trận đấu với Incheon United.
Sau khi ĐT Việt Nam được nghỉ vào buổi sáng do vấn đề thời tiết thì chiều ngày 23/10 cả đội tập luyện bình thường. Trường hợp đáng chú ý là chấn thương bắp chân của Thanh Hào, tất cả 29 cầu thủ vẫn luyện tập bình thường.
Phần lớn thời gian của buổi tập, HLV Park Hang-seo sắp xếp vị trí cho các cầu thủ. Vị chiến lược gia 59 tuổi này vẫn tiếp tục sắp xếp theo hai sơ đồ 4 và 5 hậu vệ. Đáng chú ý hơn, những cái tên nằm trong danh sách thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh cũng đã dần được quy hoạch. Như Văn Hậu, Văn Thành, Đức Huy, Hồng Duy, Quốc Chí, Văn Đức hay Trọng Hoàng.

Tinh thần tập luyện của ĐT Việt Nam tại Hàn Quốc đang rất tốt.
Được biết, mgày 24/10, ĐT Việt Nam vẫn duy trì lịch tập hai buổi sáng chiều, tuy nhiên thời tiết ở Hàn Quốc lúc này đang khá phức tạp thường có mưa. Ngày 25/10, đội sẽ bước vào trận đấu với FC Seoul tại sân bóng Trung tâm bóng đá quốc gia Paju. CLB Seoul là một trong những đội bóng mạnh và chất lượng, hy vọng đây sẽ là bài tes chất lượng cho đoàn quân áo đỏ để hướng tới kỳ AFF Cup 2018 thành công.