2018-06-06 15:55:40
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:650:366:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE4LzA2LzE1MjgxOTMzMjE4OTU5LTE2MjIuanBn.webp
Array

Đây, lý do tân chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha hủy chuyến cổ vũ ĐTQG

Theo một số nguồn tin uy tín cho hay, tân chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, ông Luis Rubiales thông báo đã huỷ chuyến đi cổ vũ các ngôi sao của đội tuyển La Furia ở World Cup 2018. Đoàn đại biểu, nhà tài trợ và gia đình của tuyển thủ dự kiến có mặt ở chuyến đi.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha huỷ chuyến đi cổ vũ đội tuyển ở World Cup 2018 - Bóng Đá

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha: Luis Rubiales

Có tổng cộng 155 người đăng kí theo chuyến bay đến nước Nga nhằm tiếp thêm tinh thần cho nhà vô địch châu Âu 2012. “Không có gì phải nuối tiếc. Tôi đã có buổi nói chuyện với cựu chủ tịch Juan Luis Larrea về vấn đề này. Tôi không cần phải giải thích gì thêm,” Rubiales cho biết.

Chúng tôi đang cố gắng thay đổi điều không hay đó. Chi phí cho chuyến bay đáp sang Nga vào ngày diễn ra trận đấu với Bồ Đào Nha là 120 nghìn euro. Nó sẽ tăng lên 400 nghìn euro ở chuyến bay thứ hai nếu có cả giới truyền thông, đội Paralympic, đội nữ… Mọi vấn đề phát sinh đang được cân nhắc cẩn thận,”

Tiết kiệm khoảng tiền 1 triệu rưỡi euro sẽ rất có ích trong việc trao thưởng đến thành tích của đội tuyển sau giải đấu. Các cầu thủ đang tích cực tập luyện nhằm chuẩn bị cho hành trình chinh phục cúp vàng thế giới. Đối với họ, thành tích của tập thể là trên hết,” Rubiales khẳng định.

Ông Luis Rubiales được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) sau cuộc bầu cử ngày 17/5 tại Las Rozas. Ứng cử viên khác trong cuộc đua vào chiếc ghế quyền lực nhất của bóng đá Tây Ban Nha là Juan Luis Larrea (Chủ tịch lâm thời của RFEF).

Người đàn ông 40 tuổi từng thi đấu trong màu áo câu lạc bộ Levante và là cựu chủ tịch Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Tây Ban Nha. 

Những chú bò tót Tây Ban Nha là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch World Cup 2018. Họ nằm ở bảng B với các đội bóng Bồ Đào Nha, Ma-rốc và Iran. La Roja sẽ có trận mở màn với nhà ĐKVĐ châu Âu Bồ Đào Nha vào ngày 16 tháng 6. Trận so tài tiếp theo diễn ra vào ngày 21 tháng 6 khi La Roja tiếp đón đối thủ đến từ châu Á là Iran. Ma-rốc là đối thủ cuối cùng ở vòng bảng của Tây Ban Nha. 

DANH SÁCH 23 TUYỂN THỦ THAM DỰ WORLD CUP 2018: 

Thủ môn: David De Gea, Kepa Arrizabalaga, Pepe Reina.

Hậu vệ: Dani Carvajal, Odriozola, Gerard Piqué, Sergio Ramos, Nacho, Cesar Azpilicueta, Jordi Alba, Monreal.

Tiền vệ: Sergio Busquets, Saúl, Andres Iniesta, Thiago Alcantara, Koke, Isco, David Silva, Marco Asensio.

Tiền đạo: Lucas Vázquez, Diego Costa, Rodrigo, Iago Aspas.

Bài viết mới nhất

Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc lĩnh vực Thể dục Thể thao 2025: Nơi Gặp Gỡ Đam Mê, Khát Vọng và Sáng...

Sáng 9/5/2025, Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Đà Nẵng, kết hợp cùng Hội Khoa học TDTT Việt Nam,...

Nguyễn Hoài Nam Anh – Tài năng trẻ Việt Nam tỏa sáng tại giải đua xe F4 Đông Nam Á 2025

Nguyễn Hoài Nam Anh (tên thường gọi là Ben), con trai của Hoa khôi Thể thao 1995 Nguyễn Thu...

Lịch sử UFC gọi tên Quang Lê – Niềm tự hào người Việt trên đấu trường quốc tế

Rạng sáng ngày 4-5-2025 (giờ Việt Nam), võ sĩ gốc Việt Quang Lê đã làm nên lịch sử khi giành chiến...

Võ thuật TP.HCM: Nơi hội tụ, phát triển và chuyển mình cùng thời đại

Là đầu tàu kinh tế và văn hóa của cả nước, Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh còn được...

Phong trào võ thuật thành phố Hồ Chí Minh: Từ truyền thống đến hiện đại – ngôi nhà chung của võ thuật Việt Nam

Là đầu tàu kinh tế và văn hóa của cả nước, Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh còn được...