Ngay ngày mở màn mùa bóng, Chelsea đã phải nhận trái đắng với thất bại 0-4 trước Man Utd ở Premier League. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi nhiều kể từ đó.

Lampard tự tin tái đấu Solskjaer.
Chelsea dần cho thấy bộ mặt ấn tượng với lối đá bài bản, sáng nước nhờ tài cầm quân của Frank Lampard. Trong khi đó, Man Utd lại khi tỏ, khi mờ khiến HLV Ole Gunnar Solskjaer chịu rất nhiều áp lực.
Trước trận tái đấu, HLV Lampard cho biết Chelsea sẽ có nhiều thay đổi trong đội hình so với chiến thắng 4-2 trước Burnley cuối tuần trước. Ông hứa hẹn nhiều tài năng trẻ cũng như các cầu thủ dự bị của The Blues sẽ được tin dùng.
Dù sao, Lampard cũng rất tự tin. Ông nói về tác động của các cầu thủ từ ghế dự bị: “Không gì tốt hơn cho tôi khi các cầu thủ dự bị đã giúp đội bóng chơi tốt. Như Pulisic và Kovacic trước Newcastle, Pulisic và Batshuayi trước Ajax – họ là những cầu thủ thay đổi được cả trận đấu.”
Khi được hỏi liệu Carabao Cup có phải là một danh hiệu lý tưởng để nhắm đến hay không, Lampard nói: “Chúng tôi sẽ nhắm tất cả mục tiêu.
Đó sẽ là một thành tựu lớn nếu vô địch. Một ngày ở Wembley không bao giờ nên bị xem nhẹ. Nhưng không chỉ với các chàng trai trẻ – tất cả chúng tôi sẽ cống hiến hết mình.”
Tài năng của Pulisic: