2024-07-05 11:51:47
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuLy9maWxlcy9sdV9ob2FuZ19waG9uZy8yMDI0LzcvNS9TY3JlZW5zaG90XzIwMjQtMDctMDVfMTEzNzA1LnBuZw.webp
Array

Đá vào chân Caicedo, Romero ‘vừa ăn cướp vừa la làng’

Chạm trán Ecuador, Argentina nghiễm nhiên là đội được đánh giá cao hơn khi họ đang là nhà đương kim vô địch Copa America cũng như vừa đăng quang ngôi vương World Cup cách đây gần 2 năm. Tuy nhiên, thực tế cho thấy Ecuador mới là đội nhập cuộc tốt hơn với những pha dứt điểm nguy hiểm đến từ Kendry Paez và Angelo Sarmiento.
Dù vậy, Lionel Messi cùng các đồng đội đã nhanh chóng ổn định lại thế trận sau đó. La Albiceleste bắt đầu lên bóng mạch lạc hơn và tạo ra những pha tấn công sắc nét, tuy nhiên, những cú dứt điểm sau đó đến từ Enzo Fernandez lại không hiệu quả.
Giữa lúc tưởng chừng bế tắc đó, Argentina lại bất ngờ tìm thấy bàn thắng từ 1 tình huống bóng chết. Xuất phát từ quả đá phạt góc bên phía cánh phải của Lionel Messi, Alexis Mac Allister có pha đánh đầu nối đưa bóng đi về phía cột xa và trung vệ đang thi đấu cho Manchester United, Lisandro Martinez như ‘từ dưới đất chui lên’ để thực hiện cú đánh đầu cận thành, khiến thủ môn Dominguez dù cố gắng nhưng không thể ngăn cản bóng đi qua vạch vôi. 1-0 cũng là tỷ số khép lại hiệp 1 của trận đấu.
Phút 62, cơ hội lớn nhất dành cho Ecuador đã đến khi họ được hưởng quả penalty sau tình huống để bóng chạm tay trong vòng cấm của Rodrigo De Paul. Tuy nhiên, trên chấm 11m, Enner Valencia lại sút bóng đi trúng cột dọc dù đã đánh lừa được thủ thành Emilio Martinez.
Dù vậy, đến phút 90+1′, Kevin Rodriguez lại bất ngờ ghi bàn san hòa, qua đó kéo trận đấu đến loạt đá luân lưu. Tuy nhiên, đáng tiếc cho Ecuador khi họ lại chịu thất bại 2-4 trên chấm phạt đền.
Đáng chú ý, một pha bóng khiến các CĐV cảm thấy kỳ lạ đã diễn ra giữa 2 cầu thủ đang chơi bóng ở Premier League, Cristian Romero và Moises Caicedo.
Cả 2 cầu thủ có một tình huống tranh bóng ở đầu hiệp 2.
Đế giày của Romero đã va vào bắp chân của Caicedo.
Ngay lập tức, tiền vệ của Chelsea đã hét lên đau đớn.
Trong khi đó, Romero dù là ‘hung thủ’ cũng tỏ ra nhăn mặt và biểu cảm như anh cũng bị đau sau pha tranh bóng. Hành động ‘vừa ăn cướp vừa la làng’ của trung vệ Argentina đã giúp anh thoát khỏi thẻ phạt của trọng tài sau pha ra chân có phần nguy hiểm với Caicedo.

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn |
Copy Link

Bài viết mới nhất

Đội tuyển bóng ném bãi biển nữ Việt Nam lập hat-trick vô địch châu Á

Rạng sáng 16-5 (giờ Việt Nam), đội tuyển bóng ném bãi biển nữ Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng...

Sôi sục khí thế tại Giải vô địch Lân Sư Rồng Toàn quốc lần I 2025: Mở màn hoành tráng, tranh tài rực lửa

Ngày 12-5-2025, tại chùa Hổ Sơn – huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, không khí bừng cháy bởi tiếng trống trận,...

Hồi trống khai hội và những khoảnh khắc bùng nổ tại Giải vô địch Lân Sư Rồng Các đội mạnh Toàn quốc lần I...

Tiếng trống khai hội vang lên giữa sân chùa Hổ Sơn linh thiêng như một lời hiệu triệu: tinh hoa võ...

Khai mạc giải Lân Sư Rồng toàn quốc lần I 2025: Cuộc so tài đỉnh cao của bản lĩnh và truyền thống võ thuật...

Sáng 12/5/2025, Giải vô địch các đội mạnh Lân Sư Rồng toàn quốc lần thứ I chính thức khai mạc tại...

Giải vô địch các đội mạnh Lân Sư Rồng Toàn quốc lần thứ I năm 2025 chính thức khởi tranh

Sáng ngày 12/5/2025, tại chùa Hổ Sơn – Quảng Nghiêm Thiền Tự (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định), Giải vô địch...