2019-03-06 09:50:37
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:700:467:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE5LzAzL3YtMTAxMC5qcGc.webp
Array

“Công Phượng sẽ ra được trao cơ hội ra sân trong 1 tháng tới”

Nguyễn Công Phượng vừa tạo dấu ấn đậm nét trong mắt của HLV Jorn Andersen sau khi lập 1 cú đúp trong trận giao hữu mới đây của Incheon United. Tính đến thời điểm hiện tại, cựu tiền đạo của HAGL đã ghi được 4 bàn thắng và đóng góp 1 pha kiến tạo trong màu áo mới. Tuy nhiên, thành tích đó chỉ đến từ các trận đấu giao hữu.

 Nguyễn Công Phượng đang rất nóng lòng được ra sân tại K-League.

Điều mà cá nhân Công Phượng cũng như NHM Việt Nam mong muốn chính là suất đá chính tại các trận đấu đỉnh cao ở K-League. Nhận định về cơ hội ra sân của CP10 trong tương lai gần,  nhà báo Hong Jae-min của tờ Naver Sports đã có nhận chia sẻ với TheThao247: “Tôi nghĩ HLV Jorn Andersen đã có những tính toán đúng đắn. Công Phượng chưa sẵn sàng để chơi cho Incheon United tại K-League. Đây là một đội bóng mới, một giải đấu mới, đất nước mới, vì vậy anh ấy cần thời gian để thích nghi.

Ông Andersen chỉ coi Công Phượng là cầu thủ dự phòng cho Mugosa, thật khó để cạnh tranh với Mugosa ở vị trí tiền đạo cắm trừ khi tiền đạo này bị chấn thương. Trong trường hợp đó, Phượng có thể được chuyển sang vị trí tiền đạo cánh. Nhưng hai cầu thủ đá cánh xuất phát ở trận ra quân tại K-League là Nam Joon-jae và Huh Yong-jun cũng thi đấu khá tốt.

Nhưng nói như thế không có nghĩa là Công Phượng sẽ hết cơ hội. Giải đấu vẫn còn rất dài và các HLV luôn chủ định xoay tua các cầu thủ để đảm bảo thể lực. Và với những gì đã thể hiện, tôi nghĩ người hâm mộ Việt Nam có thể được thấy cậu ấy ra sân nhiều hơn trong một tháng nữa.”

Bài viết mới nhất

Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc lĩnh vực Thể dục Thể thao 2025: Nơi Gặp Gỡ Đam Mê, Khát Vọng và Sáng...

Sáng 9/5/2025, Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Đà Nẵng, kết hợp cùng Hội Khoa học TDTT Việt Nam,...

Nguyễn Hoài Nam Anh – Tài năng trẻ Việt Nam tỏa sáng tại giải đua xe F4 Đông Nam Á 2025

Nguyễn Hoài Nam Anh (tên thường gọi là Ben), con trai của Hoa khôi Thể thao 1995 Nguyễn Thu...

Lịch sử UFC gọi tên Quang Lê – Niềm tự hào người Việt trên đấu trường quốc tế

Rạng sáng ngày 4-5-2025 (giờ Việt Nam), võ sĩ gốc Việt Quang Lê đã làm nên lịch sử khi giành chiến...

Võ thuật TP.HCM: Nơi hội tụ, phát triển và chuyển mình cùng thời đại

Là đầu tàu kinh tế và văn hóa của cả nước, Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh còn được...

Phong trào võ thuật thành phố Hồ Chí Minh: Từ truyền thống đến hiện đại – ngôi nhà chung của võ thuật Việt Nam

Là đầu tàu kinh tế và văn hóa của cả nước, Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh còn được...