2023-09-07 18:59:00
{"sports":"Th\u1ec3 thao"}
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly93d3cudm90aHVhdC52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDIzLzEwL1NjcmVlbnNob3QtMjAyMy0xMC0wMi0yMzMzMjkucG5n.webp

Thua Manon Fiorot, Rose Namajunas nói thẳng dự định tương lai

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Rose Namajunas đã có những phát biểu về các dự định tương lai sau khi trải qua trận thua trước Manon Fiorot. 

Cụ thể, Rose Namajunas bày tỏ: “Điều gì sẽ xảy đến kế tiếp ư? Đó là một câu hỏi thú vị. Hiện tại, tôi vẫn đang chờ đợi. Tôi có nghĩ về trận tái đấu với Manon Fiorot nhưng sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

Lúc này, tôi vẫn muốn ở lại hạng ruồi (Women’s Flyweight). Tôi sẽ rèn luyện thêm về cơ bắp và không quay về hạng rơm (Women’s Strawweight). Tôi sẽ cảm thấy có vấn đề lớn nếu như phải cắt giảm thể trọng vào lúc này”.

Rose Namajunas vẫn muốn tiếp tục ở lại hạng ruồi (Women’s Flyweight).

Năm nay 31 tuổi, Rose Namajunas đã có tổng cộng 17 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 11 chiến thắng và để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 217 để nâng cao chiếc đai vô địch UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất danh hiệu vào tay Jessica Andrade ở trận đấu sau đó.

Đến sự kiện UFC 261, cô đã giành lại được vinh quang khi đánh bại Zhang Weili và tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu của mình trong cuộc tái đấu với địch thủ đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên, đến trận đấu gặp Carla Esparza, Rose Namajunas đã phải chịu thất bại và một lần nữa phải từ bỏ chiếc đai quý giá.

Vừa qua, tay đấm người Lithuania đã quyết định chuyển sang hạng ruồi (Women’s Flyweight) để thi đấu nhưng cô đã có màn ra mắt không thành công khi để thua Manon Fiorot.

Xem video tài năng của Rose Namajunas: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn |
Copy Link

Bài viết mới nhất

Nguyễn Hoài Nam Anh – Tài năng trẻ Việt Nam tỏa sáng tại giải đua xe F4 Đông Nam Á 2025

Nguyễn Hoài Nam Anh (tên thường gọi là Ben), con trai của Hoa khôi Thể thao 1995 Nguyễn Thu...

Lịch sử UFC gọi tên Quang Lê – Niềm tự hào người Việt trên đấu trường quốc tế

Rạng sáng ngày 4-5-2025 (giờ Việt Nam), võ sĩ gốc Việt Quang Lê đã làm nên lịch sử khi giành chiến...

Võ thuật TP.HCM: Nơi hội tụ, phát triển và chuyển mình cùng thời đại

Là đầu tàu kinh tế và văn hóa của cả nước, Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh còn được...

Phong trào võ thuật thành phố Hồ Chí Minh: Từ truyền thống đến hiện đại – ngôi nhà chung của võ thuật Việt Nam

Là đầu tàu kinh tế và văn hóa của cả nước, Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh còn được...

Vovinam – Việt Võ Đạo tại châu Phi: Hành trình 40 năm lan toả

Dakar (Senegal) – Nhân kỷ niệm 40 năm phát triển Vovinam Việt Võ Đạo tại Senegal, một giải đấu quốc tế...