2023-01-30 17:40:25
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
[]
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuL2ZpbGVzL2FuaC5uZ3V5ZW4vMjAyMy8wMS8zMC9maXJtaW5vLTE4MDcucG5n.webp

Real Madrid chiêu mộ sao Liverpool vào mùa hè 2023

Theo các báo cáo của tờ Defensa Central, Real Madrid cân nhắc kế hoạch chiêu mộ Roberto Firmino vào mùa hè 2023. Tiền đạo 31 tuổi còn thời hạn 6 tháng ở bản hợp đồng hiện tại với Liverpool. 

Dưới triều đại Jurgen Klopp, Firmino phát triển thành một trong những số 9 ảo hay nhất bóng đá châu Âu. Tuy nhiên, tuổi tác cùng với chấn thương vô hình trung biến Firmino thành ‘người thừa’ tại sân Anfield.

Mùa giải năm nay, Firmino thường xuyên ngồi ngoài bởi chấn thương. Vấn đề tuổi tác đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên những bước chạy của chân sút 31 tuổi.

Real Madrid considering Roberto Firmino move - Bóng Đá

Firmino trong màu áo Liverpool.

Firmino sẽ trở thành chữ ký miễn phí chất lượng với Real Madrid. Trong bối cảnh Mariano Diaz có khả năng rời đi vào cuối mùa giải 2022/2023, Los Blancos cần mang về một tiền đạo khác. 

Firmino hứa hẹn mang đến phương án bổ sung chất lượng cho hàng công Real Madrid. HLV Carlo Ancelotti cần thêm giải pháp xoay tua khi tiền đạo chủ lực Karim Benzema thường xuyên đối mặt vấn đề thể lực mùa này.


Chia tay Liverpool, tìm kiếm bến đỗ mới được xem là quyết định hợp lý vào lúc này với cá nhân Firmino. Real Madrid đủ sức hấp dẫn với bất kỳ ngôi sao nào trên thế giới. 

Bài viết mới nhất

12 trường hợp công chức, viên chức thuộc diện tinh giản biên chế năm 2023

Trong năm 2023, sẽ có những trường hợp công chức, viên chức sau thuộc diện tinh giản biên chế.Năm 2023, cán bộ, công chức,...

Không phải sát chồng, đàn bà gò má cao nói lên điều gì?

Ai cũng nghĩ rằng: Gò má cao là sát chồng, nhưng thực tế không phải như vậy.Gò má cao - sao phải sợ? “Gò má...

Ác mộng thời Domenech quay về với tuyển Pháp

Sau vụ ồn ào giữa Karim Benzema và HLV trưởng Didier Deschamps xoay quanh World Cup 2022 chưa kịp lắng xuống, tuyển Pháp tiếp...

Định mệnh an bài: 4 con giáp vượt nghịch cảnh, kiếm tiền như nước trong 5 năm tới

Các cụ dạy "không ai khó 3 đời". Những con giáp này chỉ cần kiên trì cố gắng là có thể bứt phá mạnh...

Trấn Thành khóc nức nở vì 4 chữ “hào quang rực rỡ”, Mỹ Tâm trái ngược: “Nổi tiếng sướng thấy mồ!”

Quan điểm về sự nổi tiếng của nghệ sĩ từ Mỹ Tâm có vẻ lại trái ngược với chia sẻ của Trấn Thành trong một sự kiện gần đây.