2023-02-05 19:10:49
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
[]
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuL2ZpbGVzL2FuaC5uZ3V5ZW4vMjAyMy8wMi8wNC9mZXJuYW5kZXotMDgzMi5wbmc=.webp

“Chelsea là một câu lạc bộ có nhiều tiền hơn cả Chúa”

 

Fernandez đã trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử Premier League khi anh hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 107 triệu bảng từ Benfica.

Souness cảm thấy bối rối trước bản hợp đồng kỷ lục của Chelsea và nói rằng thậm chí chi 40 triệu bảng cho Fernandez cũng là một “canh bạc”. Thay vào đó, huyền thoại của Liverpool tin rằng Chelsea nên đầu tư tiền vào Alexis Mac Allister.

Souness nói với Daily Mail: “Liệu Enzo Fernandez có thể đáp ứng cường độ của Premier League không? Chúng ta không biết. Cậu ấy đã là một canh bạc với giá 40 triệu bảng. Một chàng trai trẻ có tiềm năng và hơn thế nữa.”

Graham Potter rates Enzo Fernandez’s performance in Chelsea debut against Fulham - Bóng Đá

 Fernandez là cầu thủ đắt nhất Ngoại hạng Anh.

“Hãy so sánh Alexis Mac Allister, đồng đội người Argentina của anh, người đã chơi 80 trận ở Premier League cho Brighton và quen thuộc hơn. Tuổi tác tốt. Kinh nghiệm tốt. Số lượng bàn thắng và kiến tạo tốt. Một cầu thủ Premier League đã được chứng minh.”

“Thời gian sẽ cho biết tất cả những điều này sẽ kết thúc như thế nào đối với Graham Potter, Chelsea và Fernandez nhưng các dấu hiệu không tốt lắm, bất chấp khoản chi khổng lồ đó.”


“Chelsea là một câu lạc bộ có nhiều tiền hơn cả Chúa, nhưng tôi quay lại vấn đề này – ai đang tư vấn cho họ về mức giá ngất ngưởng mà họ đang trả cho các cầu thủ?”

Bài viết mới nhất

Philipp Lahm: “Messi bất lực và tuyệt vọng”

  Trong cuộc trao đổi mới đây với The Athletic, cựu cầu thủ Philipp Lahm đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh...

Đàn bà có 3 “thời điểm nhạy cảm” rất dễ ngoại tình, lén lút vụng trộm cắm sừng chồng: Đàn ông cần để ý

Dưới đây là 3 thời điểm nhạy cảm người phụ nữ rất dễ ngả vào lòng người đàn ông khác, lén lút vụng trộm,...

Bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế khác nhau như thế nào?

Bạn đã bao giờ từng tự hỏi rằng, vì sao nhiều người lại mua bảo hiểm sức khỏe khi đã sở hữu bảo hiểm y tế? Đâu là điểm khác nhau giữa bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế? Bảo hiểm sức khỏe sở hữu những quyền lợi gì đặc biệt? Hãy cùng so sánh một số điểm cơ bản sau giữa bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế để tìm cho mình câu trả lời nhé.

Về già nếu trao hết niềm tin cho 1 loại người này đồng nghĩa bạn đang đẩy mình vào đường cùng

Tuổi trung niên nên nhớ, nếu không muốn bị đâm lén sau lưng, giậu đổ bìm leo, tuyệt đối hãy tránh xa loại người...

Hoàng thân Qatar hoãn mua MU

Bruno Fernandes và các đồng đội sẽ phải chờ thêm thời gian để biết danh tính chủ mới CLB. Ảnh: Reuters.  Truyền thông Anh tiết...