2022-09-22 21:02:26
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
[]

Boxing Việt Nam hưởng lợi nhờ vào ký kết của Liên đoàn Boxing châu Á

Trong ngày 21/9, Liên đoàn Boxing châu Á (ASBC) đã chính thức ký hợp đồng tài trợ với tập đoàn Green Hill. Thỏa thuận giữa đôi bên có lợi rất nhiều cho các liên đoàn thành viên, bao gồm Việt Nam.

ASBC thông báo trong ngày 21/9, buổi họp Ban chấp hành liên đoàn đã diễn ra tại trụ sở ASBC tại Bangkok, Thái Lan. Một trong những sự kiện đáng chú ý nhất trong cuộc họp này là việc ASBC đã ký hợp đồng dài hạn với Green Hill, một trong những tập đoàn chuyên cung cấp thiết bị tập luyện võ thuật lớn nhất thế giới.

Lễ ký hợp đồng giữa Green Hill và ASBC có sự xuất hiện của ông Abid Jahangir, Giám đốc điều hành Green Hill và ông Pichai Chunhavajira, Chủ tịch ASBC. Chiế theo hợp đồng này, Green Hill sẽ là nhà cung cấp thiết bị chính thức cho Giải vô địch Boxing châu Á diễn ra vào tháng 11 tới tại Amman, Jordan.

Boxing Việt Nam sẽ hưởng lợi nhờ vào việc chiết khấu trang bị mà ASBC ký kết với Green Hill

Bên cạnh Giải vô địch Boxing châu Á 2022, Green Hill sẽ tiếp tục đồng hành với ASBC trên vai trò nhà tài trợ và đơn vị cung cấp trang thiết bị tập luyện, thi đấu trong các giải vô địch châu Á diễn ra 4 năm tới. Bên cạnh đó, liên đoàn của các quốc gia thành viên cũng được hưởng lợi theo thỏa thuận của đôi bên.

Cụ thể hơn, toàn bộ thành viên trực thuộc ASBC sẽ được nhận mức chiết khấu lên tới 30% nếu mua thiết bị tập luyện từ Green Hill. Ở thời điểm hiện tại, Liên đoàn Boxing Việt Nam (VBF) đang là thành viên trực thuộc ASBC. Trong thời gian tới, ASBC sẽ thành lập kênh bán hàng trực tuyến với các sản phẩm của Green Hill.

Ông Riaz Jahangir, cố Giám đốc điều hành Green Hill lúc sinh thời là người kiêm nhiệm vị trí thành viên Ủy ban Gây quỹ và Phát triển của ASBC. Sau khi ông đột ngột qua đời hồi tháng 6/2021, người con trai Abid tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp với ASBC từ đó đến nay.

Ảnh: ASBC

Bài viết mới nhất

Thiago Silva nêu bật điểm đặc biệt của Potter

  Hậu vệ người Brazil đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đội bóng của anh giành chiến thắng 3-0 trước AC Milan, giữ...

3 nốt ruồi “quý nhân phù trợ”, người sở hữu có vàng bạc chất đống, phúc lộc hơn người

Đây là 1 trong 3 vị trí nốt ruồi quý nhất trên gương mặt. Ai sở hữu thì nên giữ lại chứ đừng nên...

Hồ Ngọc Hà mở màn Love Songs tại Đà Lạt lãng mạn, khởi hành Tour âm nhạc – du lịch đầy khác biệt

Vừa qua thông tin Hồ Ngọc Hà công bố chính thức thực hiện live show Love Songs tại Đà Lạt gây xôn xao cộng đồng mạng và vỡ òa với khán giả hâm mộ.

Thêm trận đấu ‘tự hủy’ của bom tấn Man Utd

  Khi Manchester United xác nhận việc ký hợp đồng trị giá 70 triệu euro với Casemiro từ Real Madrid, anh đã được giám đốc...

Sĩ Thanh: “Giấc mộng đêm hè là phim tôi hôn nhiều nhất mà khóc cũng nhiều nhất”

Sau 3 năm vắng bóng màn ảnh, Sĩ Thanh tái xuất với vai diễn đặc biệt đóng cặp cùng nam diễn viên trẻ Trung Huy, với nhiều cảnh quay thách thức và thú vị.