2022-11-22 17:15:26
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
[]
https://media.bongda.com.vn/files/thu.phan/2022/11/22/telemmglpict000317138482_trans_nvbqzqnjv4bqi4i1a-7tqjmxgle8m6q3uix55uge1-qmdhxtcmmlcx4-1744.jpg

“Anh ấy thậm chí còn chẳng chạy lấy đà”

 

Các quốc gia châu Á đang có màn khởi động không mấy ấn tượng ở World Cup 2022. Qatar đã bị Ecuardo đánh bại, trước khi Iran bị Anh huỷ diệt ở lượt trận đầu tiên. Một đại diện khác của lục địa này là Ả Rập Xê Út chạm trán gã khổng lồ Nam Mỹ Argentina ở trận đầu tiên, kịch bản tương tự được kỳ vọng sẽ được lặp lại.

Không khó hiểu khi Argentina là bên nắm quyền chủ động suốt thời gian đầu trận và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm lên khung thành đối phương.

 Messi dễ dàng mở tỷ số cho Argentina.

Tình huống mở tỷ số xuất hiện từ khá sớm. Phút thứ 8, Abdulhamid đã kéo ngã Leandro Paredes trong vòng cấm. Sau khi tham khảo VAR, trọng tài cho Argentina hưởng phạt đền. Lionel Messi là người đứng trước bóng và không mắc một sai lầm nào, lạnh lùng ghi bàn mở tỷ số cho đội nhà.

Bình luận viên Clinton Morrison hết lời ca ngợi pha làm bàn của M10 trên BBC: “Không có gì để nghi ngờ. Bạn có thể nhìn mặt anh ấy, anh ấy rất tự tin. Anh ấy thậm chí còn chẳng cần lấy đà, chỉ thực hiện thong thả. Một quả penalty tuyệt vời.”

Mark Scott nói thêm: “Hầu như không có tốc độ nào trên quả bóng. Anh ấy chỉ đợi thủ môn di chuyển. Và mọi thứ diễn ra dễ dàng như bạn đã thấy.”

Bài viết mới nhất

Mùa đông cứ chỉnh nhiệt độ tủ lạnh đến nấc này là đúng nhất: Vừa tiết kiệm tiền điện lại tăng tuổi thọ máy

Nhiều người thường để nhiệt độ tủ lạnh quanh năm như nhau mà không có sự điều chỉnh bởi họ chưa biết rằng nếu...

Wonderboy gửi thông điệp đến UFC sau chiến thắng trước Kevin Holland

(Vothuat.vn) – Stephen Thompson cho biết anh vẫn duy trì tham vọng giành đai nhưng muốn tận hưởng hành trình đi đến đỉnh cao...

Chỉ cần 1 tờ giấy dao cùn đến mấy cũng sắc lẹm như mới: Không tin bạn hãy thử mà xem

Đây là cách mài dao vừa đơn giản, vừa nhanh, vừa sắc bén chỉ cần dùng các vật dụng có trong nhà bếp.Dao là...

Gừng rất dễ bị thối, teo, mọc mầm ngâm ngay vào thứ nước rẻ tiền này, để cả năm vẫn tươi như lúc mới

Chỉ cần ngâm ngay với thứ nước rẻ tiền này, gừng để cả năm vẫn tươi như lúc mới đào, không làm bận tâm...

CHÍNH THỨC: FA phát thông báo về Sterling trước trận Senegal

  NHM đặt dấu hỏi về cách HLV Gareth Southgate bố trí hàng công trước Senegal ở vòng 1/8 World Cup. Ngoại trừ Harry Kane...