2021-07-06 14:35:48
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
{"alexandre-polking":"Alexandre Polking","bong-da":"b\u00f3ng \u0111\u00e1","clb-tp-hcm":"CLB TP HCM","hau-ve":"h\u1eadu v\u1ec7","ngo-tung-quoc":"Ng\u00f4 T\u00f9ng Qu\u1ed1c"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2021/07/CLB-TP.HCM_.jpg

CLB TP.HCM thay máu với 5 tân binh trong giai đoạn 2

Nhằm tránh nguy cơ xuống hạng trong giai đoạn 2, CLB TP.HCM mới đây đã thông báo sẽ làm mới đội hình với sự xuất hiện của 5 gương mặt mới.

Trong bối cảnh chỉ cách vị trí xếp cuối BXH V-League 2021 của SLNA đúng 4 điểm, CLB TP.HCM hiểu rằng họ sẽ không được phép mắc thêm những sai lầm ở phần còn lại của mùa giải, nếu không muốn phải dự cuộc đua trụ hạng.

Và để điều này không xảy ra, đội bóng Sài thành đang sẵn sàng ‘phá két’ chiêu mộ những tân binh chất lượng để tăng sự hiệu quả.

CLB TPHCM thay máu với 5 tân binh trong giai đoạn 2 hình ảnh
CLB TP.HCM sẽ chiêu mộ thêm ít nhất 5 tân binh trong giai đoạn 2 V-League năm nay

Và trong một phát biểu mới đây, HLV Alexandre Polking đã tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng giai đoạn giữa mùa giải của “Chiến hạm đỏ”.

“Tôi không được phép nói chi tiết về kế hoạch chuyển nhượng của đội bóng ở thời điểm này. Tôi chỉ chắc chắn rằng CLB TP.HCM sẽ có nhiều tân binh.

Chúng tôi sẽ chiêu mộ khoảng 5 cầu thủ ở các vị trí hậu vệ trái, tiền vệ tấn công, trung vệ và tiền đạo. Tôi cũng sẽ xem xét kỹ để tìm ra CLB TP.HCM cần thêm những gì và bổ sung”, ông Polking xác nhận.

Để dọn đường cho sự xuất hiện của các gương mặt mới, CLB TP.HCM mới đây nhất đã nói lời chia tay 2 tiền đạo nội là Vũ Quang Nam và Nguyễn Công Thành. Cả hai sẽ gia nhập CLB Bà Rịa Vũng Tàu ở giải hạng Nhất theo dạng cho mượn cho tới hết mùa bóng năm nay.

Trước đó, đội bóng Sài thành cũng đã nói lời chia tay nhiều cầu thủ, mà phải kể tới như tiền đạo ‘gà son’ Nguyễn Xuân Nam (tới Bình Định) cùng các ngoại binh là Dario Silva và Junior Barros.

Vào trưa ngày 24/5, CLB TP.HCM đã thông báo việc gia hạn thành công hợp đồng với hậu vệ Ngô Tùng Quốc.

 

Theo: TheThaoVietNam

Bài viết mới nhất

10 sự thật thú vị về quá trình tạo nên những ‘ông vua bán tải’ Ford Ranger

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thế hệ Ranger mới và 20 năm Ford Ranger có mặt tại Việt Nam, hãy cùng nhìn lại...

Lexus khởi động cuộc thi “Giải thưởng thiết kế Lexus 2022”

Lexus toàn cầu chính thức nhận đăng ký tham gia cuộc thi “Giải thưởng thiết kế Lexus 2022” kể từ ngày 13/7/2021. Ra đời...

Cựu Phó chủ tịch Volkswagen Mỹ làm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu

Tập đoàn Vingroup công bố bổ nhiệm ông Michael Lohscheller - người từng giữ vị trí Phó Chủ tịch Volkswagen Mỹ và Tổng giám...

Tranh Bé Ếch hờn dỗi cả thế giới của Yoshitomo Nara có thể trị giá hơn 10 triệu USD

Frog Girl (tạm dịch: Cô Bé Ếch) có mặt trong chương trình Contemporary Art Evening Sale của Sotheby’s Hong Kong, vào lúc 07:00 PM...

Bvlgari và DOM PÉRIGNON: Rượu sâm panh và vảy rắn

Sự hợp tác giữa Giám đốc Sáng tạo Bvlgari – Lucia Silvestrivà Dom Perignon Chef de Cave Vincent Chaperon là cơ hội đặc biệt...