2022-12-07 14:16:46
{"sports":"Th\u1ec3 thao"}
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuL2ZpbGVzL25oYXQubmd1eWVuLzIwMjIvMTIvMDcvMjAyMl8xMl8wNnQxODQxMzl6XzEwODk1Nzc2MDlfdXAxZWljNjFkaWtqbl9ydHJtYWRwXzNfc29jY2VyX3dvcmxkY3VwX21hcl9lc3BfcmVwb3J0LTE0NDYuanBn.webp

Marca: ‘Tây Ban Nha tập 26.000 quả phạt đền mà vẫn thua’

 - Bóng Đá

 ĐT Tây Ban Nha.

Marca có bài viết chế giễu những tuyên bố của HLV Luis Enrique trong cuộc họp báo trước trận gặp Morocco: “Tuyển Tây Ban Nha tập đến 26.000 quả penalty mà vẫn thua. Thậm chí, cả 3 cầu thủ được HLV Enrique chọn đá phạt đền đều sút hỏng. Không rõ họ đã làm gì trên sân tập”.

Trước đó, ông Enrique tuyên bố mỗi cầu thủ của mình đã tập sút phạt đền 1.000 lần. Đổi lại, họ vẫn thua trắng 0-3 trước Morocco trên chấm luân lưu sau khi bị đối thủ cầm hòa 0-0 sau 120 phút.

Marca còn dùng cụm từ “một Tây Ban Nha tầm thường” để đánh giá màn trình diễn của từng cầu thủ trong trận đấu với Morocco. Trong đó, Carlos Soler và Ferran Torres là hai cầu thủ đã gây thất vọng nhất.

“Ferran Torres biến mất trong cả trận đấu và để mất bóng tới 18 lần. Trong khi đó, Carlos Soler không đóng góp bất kỳ điều gì kể từ khi vào sân. Trên hết, cầu thủ này còn đá hỏng quả phạt đền của mình”, Marca nhấn mạnh.

Trong khi đó, Mundo Deportivo đăng bài viết với dòng tiêu đề “Loạt sút luân lưu đáng quên” đồng thời miêu tả đội nhà đã “sống lại cơn ác mộng” ở World Cup 2018 và gần nhất là EURO 2020 khi tuyển Tây Ban Nha đều bị loại trong các loạt đá luân lưu trước tuyển Nga và Italy. Tờ này đồng thời khẳng định thất bại trước Morocco sẽ là “một phần lịch sử đen tối tiếp theo” của “La Roja”.

Không những thế, trang tin này cũng nhấn mạnh Pablo Sarabia có lẽ quá tâm lý khi được giao trọng trách đá quả phạt đền đầu tiên của tuyển Tây Ban Nha dù trước đó, cầu thủ này đã thực hiện thành công cả 16 quả penalty suốt sự nghiệp của mình.

Diario Sport lại cho rằng đây là “cái giá phải trả” khi tuyển Tây Ban Nha lên ngôi vô địch World Cup 2010 trên đất Nam Phi. Diario nhấn mạnh tuyển Tây Ban Nha đã dính phải “lời nguyền” khi nhận thất bại trong tất cả loạt luân lưu từng thực hiện tại các kỳ World Cup.

Bài viết mới nhất

Sôi sục khí thế tại Giải vô địch Lân Sư Rồng Toàn quốc lần I 2025: Mở màn hoành tráng, tranh tài rực lửa

Ngày 12-5-2025, tại chùa Hổ Sơn – huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, không khí bừng cháy bởi tiếng trống trận,...

Hồi trống khai hội và những khoảnh khắc bùng nổ tại Giải vô địch Lân Sư Rồng Các đội mạnh Toàn quốc lần I...

Tiếng trống khai hội vang lên giữa sân chùa Hổ Sơn linh thiêng như một lời hiệu triệu: tinh hoa võ...

Khai mạc giải Lân Sư Rồng toàn quốc lần I 2025: Cuộc so tài đỉnh cao của bản lĩnh và truyền thống võ thuật...

Sáng 12/5/2025, Giải vô địch các đội mạnh Lân Sư Rồng toàn quốc lần thứ I chính thức khai mạc tại...

Giải vô địch các đội mạnh Lân Sư Rồng Toàn quốc lần thứ I năm 2025 chính thức khởi tranh

Sáng ngày 12/5/2025, tại chùa Hổ Sơn – Quảng Nghiêm Thiền Tự (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định), Giải vô địch...

Khai mạc Giải Vô địch các đội mạnh Lân Sư Rồng Toàn quốc lần thứ I năm 2025

Ngày 12 tháng 05 năm 2025 tại Chùa Hổ Sơn – Huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định “Lễ khai mạc Giải...