Vũ Mạnh Cường làm ‘Đại sứ áo dài 2019’

Là một trong những nghệ sỹ có những hoạt động sôi nổi thời gian qua, đặc biệt là những dự án cộng đồng và tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc, Vũ Mạnh Cường được chọn làm Đại sứ cuộc thi “Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019”- cuộc thi cấp quốc gia, những thí sinh đoạt giải cao sẽ có thể đại diện Việt Nam thi đấu ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

MC Vũ Mạnh Cường đã nhiều lần bén duyên với chiếc áo dài Việt Nam trong nhiều vai trò khác nhau. Đó là vai trò người mẫu trong những bộ sưu tập áo dài của những nhà thiết kế nổi tiếng, là MC trên những sân khấu lớn của các chương trình về lễ hội văn hóa, lễ hội áo dài… Không dừng lại ở đó, ở vai trò là một biên tập viên, nhà sản xuất chương trình, anh đã không ít lần thực hiện các phóng sự, chương trình về đề tài áo dài.

VMC 1

Cởi áo vest, Vũ Mạnh Cường khoác áo dài để trở thành đại sứ

Nói về tà áo dài dân tộc, MC Vũ Mạnh Cường chia sẻ: “Áo dài không chỉ là trang phục truyền thống của người Việt, mà với tôi, Áo dài còn gắn bó với nhiều kỷ niệm quý giá, đáng nhớ trong đời. Áo dài nhẹ nhàng cất lên tiếng nói của lòng tự hào dân tộc, gìn giữ trong vuông áo mỏng tinh hoa của văn hóa nước non ta. Nếu không là đại sứ Áo dài, tôi vẫn thấy mình có trách nhiệm lan tỏa tình yêu áo dài. Giờ vui và tự hào biết mấy khi trở thành một đại sứ để có thể truyền tải nhiều thông điệp hơn nữa đến cộng đồng”.

VMC 2


Được biết, đại sứ cũng chính là giám khảo tìm ra những nhân tố ưu tú trong cuộc thi “Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019”- một cuộc thi quy mô dành riêng về áo dài. Đồng hành với MC Vũ Mạnh Cường ở các chiếc ghế Giảm khảo này là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, nghệ sỹ tên tuổi… là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua.

VMC 6

VMC 10

Cuộc thi sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc và thực hiện thường niên 2 năm một lần, được chia thành 4 phiên bản: Người mẫu – Đại sứ áo dài Nhí, Người mẫu – Đại sứ áo dài Quý Cô, Người mẫu – Đại sứ áo dài Quý Ông, Người mẫu – Đại sứ áo dài Quý Bà.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Gaga triệu đô doanh nhân Minh Nhựa đón thêm thành viên mới VinFast Lux SA

Vậy là gara của doanh nhân Nhật Minh (quen thuộc với biệt danh Minh Nhựa) đã có sự hiện diện của xe hơi thương...

Vinfast ra mắt 3 dòng ô tô điện tự lái – khẳng định tầm nhìn trở thành hãng xe điện thông minh toàn...

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố 3 dòng xe SUV điện thông minh, sử dụng công nghệ trí tuệ...

Phiên bản đặc biệt giới hạn Jaguar F-Type Reims Edition: chỉ sản xuất 150 chiếc

Thương hiệu xe Anh quốc mới giới thiệu với khách hàng mẫu Jaguar F-Type Reims Edition, đây là phiên bản đặc biệt được lấy...

Từ 1.3.2021, xe máy điện bắt buộc phải mua bảo hiểm

Thông tư 04/2021/TT-BTC quy định chi tiết về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Theo đó, từ...

Khám phá Aspark Owl công suất hơn 2.000 mã lực: hypercar điện đầu tiên của Nhật Bản

Aspark Owl công suất hơn 2.000 mã lực: Chiếc hypercar chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Nhật Bản được khen ngợi là...