Trương Thế Vinh: ‘Nhiều người trả tiền cho một thanh xuân giả dối”

Nam ca sĩ – diễn viên bảo vệ quan điểm riêng tại “Quyền lực ghế nóng 2018.

Bảng nam của chương trình năm nay là sự góp mặt của 4 thành viên: Trương Thế Vinh, Nguyễn Văn Chung, Minh Xù, Đinh Mạnh Ninh. Tiếp tục với chủ đề “Nghệ sĩ – Thanh xuân và cơ hội”, tuần này BTC đưa ra 2 trích đoạn kịch do Diệp Tiên làm đạo diễn với sự tham gia diễn xuất của danh hài Thúy Nga, diễn viên Khả Như, Hữu Tín, Minh Dự, Chenco và ca sĩ Trần Mỹ Ngọc – Quán quân Duyên dáng Bolero.

6. KICH PHAN 1 (3) (1)

Hữu Tín, Chenco và Minh Dự có đoạn kịch hấp dẫn người xem.

Trích đoạn đầu tiên nói về 3 người bạn là Hữu Tín, Chenco và Minh Dự. Trong đó Hữu Tín là nhân vật trung tâm với ý định chưa kết hôn để tập trung sự nghiệp. Đoạn kịch thứ 2 nói về việc 3 người bạn sau 1 thời gian đi theo con đường riêng của mình thì tương lai, số phận của họ đã hoàn toàn khác trước. Chenco thức tỉnh, tận dụng điều kiện của gia đình để đi du học và sau đó về tiếp quản công việc của gia đình. Và anh nhanh chóng thành công. Minh Dự cũng đã trở thành một diễn viên nổi tiếng, được khán giả yêu thích. Riêng Hữu Tín thì sa cơ thất thế, mất hết tất cả và trở nên ngây dại vì không chấp nhận được sự thật.


1. TRUONG THE VINH (6)

Trương Thế Vinh là người gây được nhiều ấn tượng nhất trong đêm thi tối qua của Quyền lực ghế nóng khi thể hiện rõ nét cá tính và những quan điểm của mình về thanh xuân và cơ hội.

Anh định nghĩa về thanh xuân: “Thanh xuân có giới hạn. Bản thân từ thanh xuân đã thể hiện ý nghĩa là những gì mới, là mầm non, là sự tươi trẻ. Thanh xuân bắt đầu khi chúng ta thoát ra khỏi sự bảo bọc của gia đình, là lúc xã hội quy định 18 tuổi. Trong tuổi thanh xuân, mọi người cũng muốn chứng minh là mình đã lớn, đã già và thanh xuân kết thúc là lúc người ta nhận ra mình đã già.”

Với anh, nhân vật Hữu Tín đã kết thúc thanh xuân, nhân vật Chenco không hề có thanh xuân, còn nhân vật Minh Dự thanh xuân trễ. Anh nói nhiều người cho rằng thanh xuân là phải thành công, tìm kiếm hạnh phúc nhưng cũng có nhiều người có nhiều tiền rồi đi tìm hạnh phúc, thậm chí phải trả nhiều tiền cho 1 hạnh phúc giả dối. Thông điệp quan trọng nhất mà Trương Thế Vinh muốn nói qua tiểu phẩm đầu tiên đó là “chúng ta không sống theo quan điểm của người khác mà sống theo quan điểm của mình”. Đừng giày xéo mình vì mình đã sai hay đừng tự cao vì mình đã đúng.

Ở đoạn kịch thứ 2, Trương Thế Vinh cho rằng kết thúc của vở kịch chưa chắc đã đúng cho tương lai của các nhân vật. Không ai biết trước được ngày mai,  nhiều khi một mối tình thất bại, đâm 1 phát khiến người ta xụi và bỏ hết mọi thứ. Anh nói mình khởi nghiệp là ca sĩ và bây giờ nhiều người quên hẳn anh là ca sĩ. Anh nói bản thân mình té ngã rất nhiều lần và mỗi lần ngã anh thấy mình mạnh mẽ hơn, có kiến thức hơn, có lựa chọn hơn, bình tĩnh hơn nhưng điều anh sợ nhất là làm người thân tổn thương.

“Tôi đã yêu thương một người và tôi bị tổn thương và mẹ tôi thì yêu thương nhiều hơn thế”. Điều quan trọng anh muốn nói đó là phải xây dựng tư duy từng ngày bởi những gì cho là đúng hôm nay chưa chắc đã đúng với ngày mai.

5. Giam khao LE THAM DUONG (3)

Giám khảo Lê Thẩm Dương đánh giá cao những quan điểm của Trương Thế Vinh về sức mạnh của tư duy, về tinh thần dám làm và tuổi trẻ không thể lấy lại được.

2. NGUYEN VAN CHUNG (7)

Nguyễn Văn Chung nói thời thanh xuân của mình rất ngây thơ và anh tự hào vì sự ngây thơ đó bởi nhìn lại, không phải ai cũng dám làm những việc mà anh đã từng làm. Đó là việc rời nhà ra ngoài để thành lập công ty âm nhạc khi còn khá trẻ. Anh nói: “Khi quyết định làm 1 điều gì đó thì không có ranh giới giữa đúng và sai, quan trọng là mình có lý luận nào để bảo vệ con đường mình chọn”.

3. DINH MANH NINH (6)

Nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tuy là người nhỏ tuổi nhất trong 4 chàng trai nhưng lại có những quan điểm khá chững chạc và kiên định với lập trường của mình. Nói về thanh xuân và cơ hội, Đinh Mạnh Ninh cho rằng: “Những cơ hội mà cuộc đời đưa đến cho bạn đôi khi là những cái bẫy, có thể ập vào bạn bất cứ lúc nào nếu bạn không tỉnh táo”. Anh cũng là một người khá “cứng rắn” trong việc lựa chọn đam mê và nghề nghiệp.

4. MINH XU (2)

Trong 4 chàng trai thì Minh Xù là người lãng mạn nhất. Anh tin màu hồng như chính màu sắc của bộ trang phục mà anh mặc và anh luôn tạo ra những năng lượng tích cực cho cuộc sống của mình.  Với anh, nghệ thuật cũng là 1 sự khởi nghiệp 0 đồng, chỉ cần có đam mê, tài năng, trái tim và kiên trì theo đuổi thì một ngày nào đó cơ hội sẽ đến. Anh cũng kể về trước đây, những ngày đầu đi hát, cát sê của anh chỉ có 50 ngàn đồng, thậm chí có những buổi không có khách, anh không được hát. Anh cũng cho rằng những cuộc thi và gameshow trên truyền hình là cơ hội rất tốt để nhiều bạn trẻ tìm kiếm cơ hội tỏa sáng. 

Tập thứ 3 của chương trình phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư tuần sau.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Nữ tay đua xinh đẹp gây bão vì phát ngôn “lỡ miệng”

Hailie Deegan - Kiều nữ đua xe 19 tuổi đang hứng chịu cơn bão truyền thông chỉ trích vì dùng ngôn từ thô tục...

Đô vật thích “gặm cỏ non”: Đột quỵ vì “chuyện ấy” với vợ kém 39 tuổi

Các đô vật của WWE trải qua những cuộc tình chênh lệch tuổi, và có một số sự cố đã xảy ra. Những ngôi sao...

Bầu trời là giới hạn – Những ý tưởng siêu du thuyền buồm tuyệt vời

Hãy tận mắt chiêm ngưỡng những ý tưởng siêu du thuyền buồm này. Tương lai còn ở khá xa nhưng hãy cứ nhổ neo...

Đóng cửa mỏ kim cương hồng Argyle: Cuộc chiến khan hiếm và tăng giá ngay tại các phiên đấu giá và thị trường trang...

Nơi sản xuất kim cương hồng uy tín duy nhất từ trước đây đã đóng cửa vào năm 2020, dẫn đến sự khan hiếm...

‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh mê hoặc ánh nhìn trên nóc siêu phẩm Maybach 11 tỷ

Hình ảnh “Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh xuất hiện trong hình ảnh sexy cùng những món đồ xa xỉ vốn đã quen thuộc...