Sau khi công bố điểm sàn, trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) tiếp tục có những hoạt động nhằm thu hút các bạn sinh viên đăng ký xét tuyển tại trường. Một trong số đó, phải kể đến hoạt động hội thảo trực tuyến Webinar: “Ngành Quản lý TDTT – Cơ hội nghề nghiệp toàn cầu – Hướng đi mới cho các bạn trẻ đam mê thể thao” của Viện Khoa học và Quản lý Thể dục Thể thao. Thông qua hội thảo, Viện muốn chia sẻ góc nhìn khách quan hơn về ngành, về cơ hội nghề nghiệp đến với các bạn sinh viên đam mê thể thao, có định hướng phát triển mình trên con đường thể thao.

Ngành Quản lý TDTT sẽ tạo ra nguồn nhân lực dồi dào trong công tác phát triển thể thao nước nhà

Buổi hội thảo trực tuyến sẽ được thực hiện qua nền tảng công nghệ kỹ thuật ca nhằm giúp cho các bạn tân sinh viên và phụ huynh tiện theo dõi và lắng nghe chia sẻ trong lĩnh vực Quản lý TDTT. Khách mời của buổi hội thảo bao gồm TS Nguyễn Trà Giang, Viện trưởng Viện Khoa học và Quản lý TDTT, trường Đại học UMT và PGS.TS Lim Boon Hoi, Phó Giám đốc Trung tâm Thể thao, Trường Đại học Malaya, Malaysia (xếp hạng 65 QS Ranking Thế giới).

Ngành học sẽ gắn liền công tác liên quan đến cơ sở vật chất và sân bãi tập luyện thể thao

Với chủ đề “Ngành Quản lý TDTT – Cơ hội nghề nghiệp toàn cầu – Hướng đi mới cho các bạn đam mê thể thao”, hội thảo sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến cơ hội nghề nghiệp, mở ra định hướng của ngành Quản lý TDTT. Các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và khu vực sẽ cung cấp đầy đủ thông tin tổng quan về ngành, giúp các bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn và định hướng theo ngành Quản lý TDTT.

Hội thảo sẽ lắng nghe chia sẻ từ hai chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam và khu vực

Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM chỉ có 3 trường đại học thực hiện giảng dạy ngành Quản lý TDTT bao gồm Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM, Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM. Là một trong những ngành mới tại Việt Nam, Quản lý TDTT được xem là cơ hội để tìm kiếm những nhân tài trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông quảng bá cho các hoạt động thể thao, doanh nghiệp kinh doanh thể thao. Thế nên, hội thảo trực tuyến được tổ chức bởi Viện Khoa học và Quản lý TDTT sẽ tạo điều kiện để các bạn trẻ đam mê thể thao có thể tìm thêm lý do và mục đích để theo đuổi ngành Quản lý Thể dục Thể thao.

Hội thảo trực tuyến chủ đề “Ngành Quản lý TDTT – Cơ hội nghề nghiệp toàn cầu – Hướng đi mới cho các bạn trẻ đam mê thể thao” được tổ chức vào thứ Năm, ngày 28 tháng 7 lúc 19 giờ thông qua đồng thời 2 nền tảng fanpage của trường Đại học UMT và phần mềm trực tuyến Zoom Meeting.
Link đăng ký tham gia: https://forms.office.com/r/Xx8NScgmz0

Ảnh: Tổng hợp