2019-11-18 10:51:27
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"quynh-nga":"qu\u1ef3nh nga"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2019/11/page-12.jpg

Vừa tạo sóng gió, Quỳnh Nga đã khoe nhan sắc rực rỡ ở Nhật Bản

Sau phát ngôn sóng gió về người thứ 3 trong “Sinh tử”, Quỳnh Nga khoe ảnh dạo chơi khu vườn đẹp nhất Nhật Bản

Trong tập 10 phim “Sinh tử”, Hoa khôi Quỳnh Trinh do diễn viên Quỳnh Nga đã có câu nói về Tuesday (người thứ 3) gây sóng gió trên mạnh xã hội về nguyên tắc sống của người thứ 3 là chỉ “mượn tạm chồng khi vợ đi vắng”. Còn khi vợ trở về, người thứ ba sẽ trả “nguyên đai nguyên kiện” chồng về cho vợ. Lời thoại này của Quỳnh Trinh khi trò chuyện với Trần Bạt đã thực sự khiến nhiều diễn đàn phản ứng về sự lẳng lơ và khôn ngoan của cô Hoa khôi.

quynh-nga (7)

Phát ngôn của Quỳnh Trinh cũng báo hiệu những tình tiết gay cấn của “Sinh tử” chuẩn bị bắt đầu. Quỳnh Nga cho biết, cô sẽ ngày càng bị ghét hơn với vai diễn này.

Ngay sau “sóng gió” của phát ngôn trong “Sinh tử”, Quỳnh Nga xuất hiện cùng diễn viên Việt Anh trong một chương trình về du lịch khám phá Nhật Bản. Trong chương trình lần này, thay vì Quỳnh Nga phải lao động vất vả đến bật khóc để có cái ăn, chỗ ngủ thì đến lượt Việt Anh phải đi lao động chân tay để có ăn và được ngủ. Còn, Quỳnh Nga trong vai “Queen” được tung tăng tận hưởng những dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng sang chảnh nhất, hấp dẫn nhất, đặc biệt cô đã đến dạo chơi ở khu vườn đẹp nhất Nhật Bản nằm ở thành phố Yasugi, Shimane.


Khu vườn Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với bảo tàng mỹ thuật Adachi triển lãm nhiều tác phẩm hội họa nổi tiếng, mà xung quanh bảo tàng còn có các khung cảnh rất đẹp như “Karesansuiniwa”, “Hakusa Seishotei”, “Kokeniwa”, “Ikeniwa”. Khu vườn được bình chọn xếp thứ nhất trong nhiều năm liên tiếp trong bảng xếp hạng những khu vườn Nhật Bản đẹp nhất, nó không chỉ nổi tiếng ở Nhật mà còn được thế giới công nhận.

quynh-nga (2)

quynh-nga (1)

quynh-nga (4)

Tại đây, Quỳnh Nga chia sẻ, cô được chiêm ngắm một bức tranh tuyệt tác được thiết kế, chăm sóc vô cùng tỉ mỉ, kỹ lưỡng. “Khi ngồi thưởng thức một ly trà, ngắm phong cảnh thiên nhiên bên ngoài, tôi cảm giác như thật sự đã ở thiên đường”- Quỳnh Nga nói.

Không chỉ tham gia chương trình truyền hình về du lịch mà trong cuộc sống thường ngày, Quỳnh Nga cũng là người thích đi du lịch, cô thường tự thưởng cho mình những chuyến đi du lịch sau khoảng thời gian vất vả, bận rộn vì công việc. Quỳnh Nga chia sẻ, việc đi du lịch thật sự là những ngày “tái tạo năng lượng” rất tuyệt vời.

quynh-nga (6)

quynh-nga (5)

quynh-nga (3)

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Mắc ung thư năm 40 tuổi, Tống Mỹ Linh vẫn sống thọ đến 106 tuổi: Tất cả gói gọn trong 7 thói quen sống...

Mắc căn bệnh ung thư tưởng chừng không thể chữa, Tống Mỹ Linh vẫn xuất sắc vượt qua hiểm nghèo, sống thêm hơn 60...

Vận động viên tennis 97 tuổi tham dự các giải vô địch châu Âu và thế giới

Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận một cụ ông 97 tuổi là Vận động viên tennis cao tuổi nhất thế giới vẫn...

Judo và Taekwondo Việt Nam gặp thử thách lớn ngay vòng đầu Olympic

Ngay ngày đầu ra quân tại Olympic, Kim Tuyền (Taekwondo) và Thanh Thủy (Judo) đều gặp ngay những đối thủ khó ăn. Võ sĩ Taekwondo...

Hoiana Shores Golf Club – đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất Thế giới

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 100...

Giới sưu tập: Nhân tố chính thúc đẩy thị trường nghệ thuật trở nên xanh hơn

Trước khi Covid-19 bùng phát, thế giới nghệ thuật chỉ mới đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu được thể hiện qua việc...