Vũ Mạnh Cường cùng học trò dẫn dắt đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo

String in active string for the Programme to the light area of ​​CLB Truyền thông REC Miền Nam, tối qua ngày 1/12/2018 đã diễn ra Đêm nhạc “Cho em mơ” tại Nhà văn hóa sinh viên với sự dẫn dắt của MC Vũ Mạnh Cường và học trò Hoàng Giang.

Đêm nhạc “Cho em mơ” được tổ chức với mong muốn tạo ra một không gian âm nhạc mang lại cảm xúc. Toàn bộ số tiền bán vé và đấu giá vật phẩm sẽ được trao tặng cho các bạn trẻ gặp khó khăn ở Trường Tiểu học Yang Mao, tỉnh Đăk Lắc.

VMC 1

Được biết đến là một tấm gương tham gia rất nhiều hoạt động, chương trình nhân ái, một lần nữa, MC Vũ Mạnh Cường quay lại nhiều ấn tượng tốt đẹp khi dẫn dắt nhạc gây quỹ từ thiện.

VMC 10 (1)


VMC 15

Là thành viên của quỹ Hòa Bình Mỹ Lai – quỹ góp phần chia sẻ và hàn gắn thương hiệu chiến tranh- Vũ Mạnh Cường luôn có ý thức giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. “Khi được nhận lời mời của ban tổ chức, tôi đã sắp xếp công việc nhận lời ngay. Vì nhạc quá ý nghĩa. Nó nói về những giấc mơ và chương trình thực hiện giấc mơ cho mình và cho những người kém may mắn hơn! ”

VMC 12 (1)

VMC 7

Cùng dẫn dắt nhạc với MC Vũ Mạnh Cường là trò chơi của anh – Á Quân Én Sinh Viên 2018 Hoàng Giang. Từ sau thành công của Én sinh viên, đây là lần đầu tiên hai thầy trò có cơ hội đứng chung sân khấu. Hoàng Giang- gương mặt đại sứ của Diễn đàn Tuổi trẻ Tây Nguyên bày tỏ sự cảm xúc của mình: “Được hướng dẫn chung chương trình với thầy, còn là chương trình về sự tự nguyện, bản thân Giang thấy vô cùng hạnh phúc. Hy vọng rằng sự có mặt của hai thầy trò trong nhạc góp phần giúp đỡ các em nghèo ở Tây Nguyên ”

Tham gia đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Phạm Quỳnh Anh, Nguyên Hà, Halmet Trương, Phạm Hoài Nam, Juun Đăng Vũ, PM Band, The Wings,…

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Xe tay ga thể thao Suzuki Burgman Street 125 chào sân thị trường Việt, giá 49,5 triệu đồng

Suzuki chính thức ra mắt Burgman Street 125 tại Việt Nam, sử dụng hàng loạt trang bị công nghệ hiện đại, đáp ứng hoàn...

Giới siêu giàu Philippines đi làm bằng máy bay và trực thăng riêng

Trong một lần ghé thăm thủ đô Manila, Philippines vào đầu năm nay, anh bạn người Việt đã nhiều năm sinh sống ở thành...

Bộ đôi Honda Accord và City giành 4 giải thưởng lớn tại ASEAN NCAP Grand Prix Awards 2020

Honda Accord và Honda City đã nhận được bốn giải thưởng nổi bật liên quan đến an toàn tại Lễ trao giải ASEAN NCAP...

Djokovic vô địch Australia Mở rộng 2021

Novak Djokovic thắng dễ Daniil Medvedev với tỷ số 7-5, 6-2, 6-2, tại chung kết Australia Mở rộng 2021 hôm 21/2. Medvedev nói trước trận...

Max Verstappen thực hiện hành trình khám phá Hà Lan bằng xe đua F1

Tay đua của Red Bull, Max Verstappen thực hiện một hành trình thú vị bằng xe F1, như một cách giới thiệu về quê...