Nam Thư từng bước qua lựa chọn giữa hôn nhân, sự nghiệp

Cô tiết lộ điều này trong “Quyền lực ghế nóng”.

5. Dien vien Nam Thu (1)

Nói về ghen, nữ diễn viên Nam Thư cho biết bản thân cô đã từng phải lựa chọn giữa hôn nhân và sự nghiệp và cuối cùng, cô đã chọn vế thứ 2. Cô cũng cho biết mình là người rất ghen nhưng ghen một cách văn minh và tử tế, theo kiểu của Nam Thư.

5. Dien vien Nam Thu (2)

Ví dụ cụ thể, nếu có một “bánh bèo” tán tỉnh bạn trai của mình, Nam Thư sẽ hỏi thẳng cô gái đó tại sao lại nhắn tin cho bạn trai mình. Cô rất ghét tính suy diễn của phụ nữ nên nếu xuất hiện người thứ 3 trong mối quan hệ tình cảm, cô sẽ không suy nghĩ, đoán già đoán non mà hẹn cả 3 ra để nói chuyện thẳng thắn và rõ ràng với nhau.


4. Nhac si Nguyen Van Chung
Là người đàn ông đã có gia đình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết lúc mới lớn, anh cũng từng ghen đến mức không có lý trí. Khi còn là sinh viên, nhìn thấy bạn gái đi làm PG mặc đồ dễ thương và làm việc cùng nhiều bạn nam, anh cũng từng giận dỗi, la mắng, cãi nhau rồi chia tay.

4. Nhac si Nguyen Van Chung va Nam Thu (2)

Với anh, ghen bắt nguồn từ sự yếu kém, thua thiệt của bản thân mình. Anh cho biết trước đây vợ anh cũng từng ghen vì anh là nghệ sĩ, có cơ hội tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ nữ và buộc anh chọn lựa giữa sự nghiệp và gia đình. Với anh, gia đình quan trọng hơn và anh đã chọn một cách dung hòa giữa gia đình và sự nghiệp.

3. Sieu mau Phuong Mai
Là một cô gái lý trí, siêu mẫu Phương Mai cho biết khi người yêu mình ghen, chứng tỏ người đó yêu cô thì cô mới đáp lại bằng cách ghen, còn không cô sẽ không bao giờ thể hiện thái độ ghen tuông cả. Cô nhận mình là một cô gái lý trí nên cả trong việc ghen cũng phải có lý trí.

2. MC Minh Xu
Khác với sự nhẹ nhàng bên ngoài, MC Minh Xù cho biết anh là người rất ghen và khi yêu, anh có tính sở hữu rất cao. Anh chia sẻ mình đã từng có cuộc tình với người trong giới và cuộc tình đó tan vỡ khi người thứ 3 xuất hiện. Lỗi không phải ở người thứ 3 mà là do người yêu mình không vượt qua được cám dỗ. Đỉnh điểm của cơn ghen, anh đã dùng nắm đấm đập vào gương của chiếc ô tô, hậu quả là chiếc kính không vỡ mà chỉ có tay anh đau. Sau những lần “dại dột” như vậy thì anh rút ra được kinh nghiệm không để bạo lực xuất hiện trong tình yêu, dù là tự hành hạ mình.

7. Dien vien Pham Yen (3)
Những chia sẻ thú vị trên nằm trong tập 3 của chương trình Quyền lực ghế nóng có chủ đề GHEN, phát sóng vào lúc 20h45 thứ Tư, ngày 31/10/2018. Tương ứng với 2 phần của chủ đề sẽ là 2 tiết mục nhạc kịch nói về ghen, do các diễn viên Công Danh, Huỳnh Thanh Trực, Phạm Yến (nhóm Buffalo), đạo diễn Vũ Trần, ca sĩ Trần Mỹ Ngọc và ca sĩ Bích Ly biểu diễn.

1. Giam khao Le Tham Duong va GK Truong Ngoc Anh chup anh luu niem
Giám khảo của tập 3 ngoài tiến sĩ Lê Thẩm Dương còn có sự góp mặt của nữ diễn viên điện ảnh, đạo diễn, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh. 

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Nữ tay đua xinh đẹp gây bão vì phát ngôn “lỡ miệng”

Hailie Deegan - Kiều nữ đua xe 19 tuổi đang hứng chịu cơn bão truyền thông chỉ trích vì dùng ngôn từ thô tục...

Đô vật thích “gặm cỏ non”: Đột quỵ vì “chuyện ấy” với vợ kém 39 tuổi

Các đô vật của WWE trải qua những cuộc tình chênh lệch tuổi, và có một số sự cố đã xảy ra. Những ngôi sao...

Bầu trời là giới hạn – Những ý tưởng siêu du thuyền buồm tuyệt vời

Hãy tận mắt chiêm ngưỡng những ý tưởng siêu du thuyền buồm này. Tương lai còn ở khá xa nhưng hãy cứ nhổ neo...

Đóng cửa mỏ kim cương hồng Argyle: Cuộc chiến khan hiếm và tăng giá ngay tại các phiên đấu giá và thị trường trang...

Nơi sản xuất kim cương hồng uy tín duy nhất từ trước đây đã đóng cửa vào năm 2020, dẫn đến sự khan hiếm...

‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh mê hoặc ánh nhìn trên nóc siêu phẩm Maybach 11 tỷ

Hình ảnh “Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh xuất hiện trong hình ảnh sexy cùng những món đồ xa xỉ vốn đã quen thuộc...