2019-04-01 15:39:35
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"bong-da":"b\u00f3ng \u0111\u00e1","mai-thu-huyen":"Mai Thu Huy\u1ec1n","nguyen-manh-ha":"Nguy\u1ec5n M\u1ea1nh H\u00e0","phuong-anh":"phuong anh","quoc-quan":"Qu\u1ed1c Qu\u00e2n","quynh-nga":"qu\u1ef3nh nga","viet-anh":"vi\u1ec7t anh"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2019/04/5980-900x600.jpg

Đạo diễn ‘Những ngọn nến trong đêm’ được hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho con

Đông đảo nghệ sĩ dự giải bóng đá giao hữu giữa nhằm ủng hộ quyên góp cho cháu Đỗ Hoài An, con gái lớn của đạo diễn Đỗ Đức Thành bị bệnh ung thư máu.

Trải qua hơn 2 năm chạy chữa cho con gái số tiền đã lên đến 15 tỷ, đến nay đạo diễn Đỗ Đức Thành tiếp tục phải bán đi từng món tài sản để nuôi thêm hy vọng cùng con gái chiến đấu với bệnh tật.

daicogaim

Đạo diễn Đỗ Đức Thành và con gái

Hạnh An đã được ghép tủy từ em trai, nhưng tế bào ung thư vẫn chưa bị tiêu diệt toàn bộ. Đầu tháng 3, bác sĩ phát hiện Hạnh An nhiễm loại vi khuẩn ăn thịt khiến hoại tử một phần cánh tay trái, các bác sĩ đã quyết định cho cháu mổ, chi phí ban đầu là 1,7 tỷ đồng và còn tiếp tục điều trị nữa.

9304


Mai Thu Huyền bên nghệ sĩ Hoàng Dũng

CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars với số lượng thành viên 45 người, là các diễn viên, ca sĩ, MC, biên tập viên, tuyển thủ quốc gia… đã tổ chức rất nhiều các chương trình sự kiện thiện nguyện trong ba năm qua, mỗi sự kiện đều có những cảm xúc chung là mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với các hoàn cảnh đặc biệt. Khi nhận được lời đề xuất của Diễn viên Mai Thu Huyền, đại diện cho êkip “Những ngọn nến trong đêm”, NSND Hoàng Dũng – Chủ tịch CLB V-Stars đã lên kế hoạch tổ chức ngay giải bóng đá tứ hùng gây quỹ từ thiện.

LTR_6096

Thanh Hương

LXB_8988

Quỳnh Nga

LXB_9026

Việt Anh

Với tâm huyết và đồng cảm chia sẻ với bố con Đạo diễn Đỗ Đức Thành, Giải bóng đá đã thu hút được rất nhiều các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các anh chị em nghệ sĩ, doanh nhân quan tâm ủng hộ.

Dàn diễn viên “Những ngọn nến trong đêm” phần 1 của đạo diễn Đỗ Đức Thành gồm các diễn viên Mai Thu Huyền, Quyết Thắng, Bá Anh, Anh Tuấn đã hội ngộ đông đủ để cùng kêu gọi mọi người. Sự kiện còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của miền Bắc như: Việt Anh, Quỳnh Nga, Phương Anh, Quốc Quân, Nguyễn Mạnh Hà…

Giải bóng đá giao hữu gây quỹ từ thiện đã kết thúc với số tiền quyên góp được trên sân là 197.620.000d và 600 USD…

Vào ngày 19/4/2019 tới đây, diễn viên Mai Thu Huyền và ekip “Những ngọn nến trong đêm” tiếp tục tổ chức đêm nhạc “Những ngọn nến yêu thương” gồm các ca khúc nổi tiếng trong các bộ phim Việt Nam và nước ngoài để gây quỹ ủng hộ cho cháu Đỗ Hạnh An tại  TP Hồ Chí Minh.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

VINFAST CÔNG BỐ 2 MẪU XE ĐIỆN MỚI TẠI LOS ANGELES AUTO SHOW 2021

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu...

Honda Super Cub C125 ra mắt phiên bản mới giá ngang Sh

Sau Wave Giới hạn, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu đến khách hàng phiên bản Đặc biệt cho Super Cub C125 nâng cấp...

TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM – VIETNAM MOTOR SHOW SẼ TRỞ LẠI VÀO NĂM 2022

Ban tổ chức Triển lãm Ô tô Việt Nam 2021 (Vietnam Motor Show 2021) chính thức công bố không tổ chức VMS 2021 vì...

McLaren Elva đến Sài Gòn và cuộc gặp gỡ riêng với nhà sưu tầm Minh Nhựa

Vừa qua McLaren Elva bất ngờ tới Việt Nam trước khi khép lại hành trình World Tour 2021. Sau khi ghé thăm Hà Nội...

SF50 Vision Jets – Máy bay phản lực tư nhân “giá rẻ”

Điều gì khiến một thương hiệu sản xuất máy bay tư nhân hoàn toàn mới có khả năng đe doạ các tên tuổi lâu...