2022-05-11 12:41:54
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"le-hoi-sen-dong-thap":"l\u1ec5 h\u1ed9i sen \u0111\u1ed3ng th\u00e1p"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2022/05/KIHU0307.jpg

Nồng nàn hương sắc trong tà áo dài sen

Khoác lên mình bộ trang phục áo dài truyền thống với tà áo trắng tinh khôi thêu hoa sen, Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm, Hoa khôi Huỳnh Phạm Thủy Tiên – đại diện Đồng Tháp tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2022 cùng Hoa khôi Áo dài Trương Diệu Ngọc – đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2016 – khiến người đối diện phải quên mất lối về!

Tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 4 và thông tin về Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ I – năm 2022 diễn ra vào chiều ngày 06/5 có sự tham dự của Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm, Hoa khôi Áo dài Trương Diệu Ngọc – đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2016, Hoa khôi Huỳnh Phạm Thủy Tiên – đại diện Đồng Tháp tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2022.

Đặt chân đến Đất Sen hồng – Thủ phủ của hoa sen, các người đẹp vô cùng hứng thú với những hoạt động trải nghiệm về văn hóa – du lịch tại đây. Mọi người cùng chia sẻ: “Sau thời gian ảnh hưởng dịch Covid-19, đây là lúc các nghệ sĩ, người của công chúng cần chung tay tham gia quảng bá và kích cầu du lịch Việt Nam và các địa phương. Cả 4 người đẹp đã có nhiều trải nghiệm sâu sắc với du lịch trải nghiệm và các điểm đến độc đáo của Đồng Tháp, đặc biệt là các điểm du lịch sinh thái gắn liền với hoa sen, với sông nước, thiên nhiên của mảnh đất Sen hồng này.

Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ I – năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 19 – 21/5. Với chủ đề “Sen ngày mới”, Lễ hội nhằm tôn vinh hoa sen, phát huy giá trị văn hóa – kinh tế cho các sản phẩm chế biến từ cây sen Đồng Tháp, thúc đẩy phát triển ngành nông nghiệp trồng sen gắn với phát triển du lịch và tạo dựng hình ảnh địa phương; xây dựng sản phẩm đặc thù, thu hút du khách đến tham quan du lịch Đồng Tháp, góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Ảnh: Lê Kim Hưng

Bài viết mới nhất

Đếm ngược thời gian khai mạc Lễ Hội Sen Đồng Tháp lần 1

Đến chiều ngày 18/5, công tác chuẩn bị của các cơ quan tỉnh Đồng Tháp và Ban tổ chức bước vào...

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng – Khao khát “khơi gợi” niềm tự hào hoa sen trong mỗi người

Lễ Hội Sen Đồng Tháp lần thứ I 2022 diễn ra với nhiều điểm hấp dẫn như kỷ lục 200 món...

Màn trình diễn bóng chày “khuấy động” lễ khai mạc giải thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Ngày 15/5, tại trụ sở chính đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM - UEF vừa diễn ra sự kiện khai...

VIP ẩn danh đặt hàng siêu phẩm độc bản Ferrari

Chương trình cá nhân hóa xe độc bản của Ferrari – Ferrari Special Projects, đã đón chào thành viên mới với...

Motardzone: Biến đam mê trở thành nền văn hóa giới trẻ

Những năm qua, các hội nhóm chơi xe xuất hiện nhiều trong bộ phận giới trẻ và mỗi nhóm đều mang một...