2018-09-20 10:47:31
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"dac-nhiem-blouse-trang-2018":"\"\u0110\u1eb7c Nhi\u1ec7m Blouse Tr\u1eafng 2018\""}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2018/09/Ngoc-Diem-15-900x600.jpg

Ngọc Diễm dẫn dắt “Đặc Nhiệm Blouse Trắng 2018”

Không chỉ nhận lời dẫn dắt sự kiện lớn, hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 vừa xuất hiện trong Đặc Nhiệm Blouse Trắng 2018 với vai trò MC.

Đây là thử nghiệm hoàn toàn mới của Ngọc Diễm ở lĩnh vực này. Trong buổi ghi hình mới đây, Ngọc Diễm xuất hiện với vẻ ngoài thanh lịch. Không chỉ đảm nhận vai trò kết nối giữa bác sĩ – khán giả chương trình, Ngọc Diễm mang theo nhiều thắc mắc cá nhân.

Ngoc-Diem (16)

Ngọc Diễm

Ngọc Diễm cho biết, cạnh việc phát triển kinh tế và điều hành công ty riêng, y tế là lĩnh vực cô rất lưu tâm. Chọn sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi mật độ dân cư cao và khá nhiều vấn để về an toàn vệ sinh thực phẩm, cô đặc biệt lưu tâm đến vấn đề y tế. Việc bảo vệ sức khỏe cho hai mẹ con được Ngọc Diễm chú ý hàng ngày. Khi đến với Đặc Nhiệm Blouse Trắng 2018, mẹ một con học được nhiều kiến thức bổ ích để bảo vệ sức khỏe của mình, Chiko cũng như gia đình. Song song đó, cô sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hoc được với bạn bè, khán giả.


Nhờ cộng tác với chương trình, cựu sinh viên Đại học ngoại thương tích lũy được khá khá kiến thức y tế, biết thêm một chút về các quy trình tại bệnh viên. Quan trọng hơn là, hiểu được sâu sắc hơn tâm lý của người bệnh, người thân, tâm lý và cách ứng xử của các cán bộ ngành y tế trong mỗi tình huống cụ thể. Biết và hiểu để trân trọng những nỗ lực cứu chữa bệnh nhân của những người chọn khoát trên mình chiếc áo Blouse trắng. Hiểu để tin và có những phối hợp tốt để chạy chữa cho người thân của mình.

Ngoc-Diem (10)

 Ngoc-Diem (12)

Trên trang cá nhân, cô viết: “Mỗi khi đưa người nhà nhập viện, mình lại ước gì. “Ước gì mình chia bớt cơn đau với người thân”, “Ước gì mình làm bác sĩ”, “Ước gì ngày xưa theo học ngành y, để đủ kiến thức mà giải thích với gia đình sức khỏe hiện tại của người nhà như thế nào, hướng điều trị nên như thế nào”. Hôm qua đến giờ, nhìn cậu đau không thở được, mồ hôi đổ từng cục trên trán mà mình rươm rướm nước mắt, mấy lần ước gì như vậy. Những lúc như thế này, “ước gì” không giải quyết được việc gì, chỉ biết đặt trọn niềm tin nơi các bác sĩ”.

“Đặc Nhiệm Blouse Trắng 2018” phát sóng vào 20h45 tối thứ bảy.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Mắc ung thư năm 40 tuổi, Tống Mỹ Linh vẫn sống thọ đến 106 tuổi: Tất cả gói gọn trong 7 thói quen sống...

Mắc căn bệnh ung thư tưởng chừng không thể chữa, Tống Mỹ Linh vẫn xuất sắc vượt qua hiểm nghèo, sống thêm hơn 60...

Vận động viên tennis 97 tuổi tham dự các giải vô địch châu Âu và thế giới

Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận một cụ ông 97 tuổi là Vận động viên tennis cao tuổi nhất thế giới vẫn...

Judo và Taekwondo Việt Nam gặp thử thách lớn ngay vòng đầu Olympic

Ngay ngày đầu ra quân tại Olympic, Kim Tuyền (Taekwondo) và Thanh Thủy (Judo) đều gặp ngay những đối thủ khó ăn. Võ sĩ Taekwondo...

Hoiana Shores Golf Club – đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất Thế giới

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 100...

Giới sưu tập: Nhân tố chính thúc đẩy thị trường nghệ thuật trở nên xanh hơn

Trước khi Covid-19 bùng phát, thế giới nghệ thuật chỉ mới đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu được thể hiện qua việc...