“Mỹ nam ngờ nghệch” bất ngờ tìm được người trong mộng

Tập 5 “Mảnh ghép tình yêu” mang đến diễn biến bất ngờ.

Tập 5 chương trình được phát sóng vào tối 02/08 với sự tham gia của 5 khách mời: Võ Văn Đạt, Nguyễn Đăng Sơn, Diễm Phương, Yến Phượng, Ngọc Trúc. Các khách mời sẽ trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và phát triển tình cảm của mình. Sau mỗi giai đoạn, sẽ có 1 khách mời chia tay chương trình vì đối phương cảm thấy không phù hợp với tiêu chí chọn người yêu của họ.

Văn Đạt quyết định sẽ nắm tay Yến Phượng sau khi trải qua 3 vóng khác nhau. Ngược lại, Yến Phượng muốn sờ bụng của Văn Đạt. Với Ngọc Trúc, Văn Đạt quyết định sẻ nắm tay và sờ tóc của cô nàng. Ngược lại Ngọc Trúc muốn sờ bắp tay của Văn Đạt.

_IMG_3855

Diễm Phương, Yến Phượng, Ngọc Trúc


Sau khi tiếp xúc cơ thể với nhau, kiểm tra đồng hồ đo nhịp tim. Chỉ số nhịp tim của Văn Đạt tăng từ 56 lên 58 và Yến Phượng vẫn giữ nguyên là 89. Đối với Ngọc Trúc, nhịp tim của Văn Đạt tang nhanh đột ngột từ 58 lên 104. Cùng với đó, nhịp tim của Ngọc Trúc cũng tang từ 84 lên 94. Sau một hồi đắn đo, Văn Đạt quyết định chọn Ngọc Trúc sẽ là cô gái bước vào giai đoạn cuối cùng với mình.

Ở Giai đoạn quyết định lựa chọn hẹn hò, Văn Đạt và Ngọc Trúc sẽ chính thức lần đầu tiên được gặp mặt và trao đổi với nhau về một vài thông tin cơ bản, sở thích cũng như lý giải một số thắc mắc trước đó. Sau thời gian tìm hiểu tại giữa sân khấu, cả 2 sẽ cùng đưa ra quyết định cuối cùng. Trên tay mỗi người sẽ có 1 bông hoa hồng, nếu quyết định hẹn hò, cả 2 sẽ tặng hoa cho nhau và ngược lại.

_IMG_4133

Ngọc Trúc và Văn Đạt thành đôi

Ở lần gặp gỡ đầu tiên này, cả Văn Đạt và Ngọc Trúc đều khá thẹn thùng và bẽn lẽn. Cả hai cùng trao đổi với nhau về một số thông tin cá nhân. Ngoài ra, khi được đặt vấn đề rằng Ngọc Trúc nghĩ như thế nào nếu sau này cả 2 đều cùng về Quảng Nam – quê hương của Văn Đạt sinh sống, Ngọc Trúc nhanh chóng đồng ý vì theo cô lấy chồng là phải theo chồng, chỉ cần cả 2 yêu nhau là được.

Đến với phần quyết định hẹn hò, sau 3 giây quay lưng lại và suy nghĩ. Cả 2 đều khiến cả trường quay sung sướng khi đồng thời đều quay lưng lại và đồng ý sẽ hẹn hò cũng nhau. Quyết định đầy lãng mạn này khiến MC Đại Nghĩa và Nam Thư phải hét to lên vì sung sướng.

Tập 6 “Mảnh ghép tình yêu” lên sóng 20h30 tối ngày 09/08 với những khách mời vô cùng đặc biệt .

Lý Mục

Bài viết mới nhất

David Beckham: Đại sứ Thương hiệu toàn cầu mới của Maserati

Cựu tuyển thủ David Beckham vừa trở thành đại sứ thương hiệu cho hãng xe Ý Maserati trên toàn cầu. Một thế kỷ của sự...

Đấu giá chai rượu Whisky cổ nhất thế giới

Theo WSJ, xác định niên đại bằng carbon cho thấy chai rượu Old Ingledew Whisky đã được đóng chai từ khoảng năm 1763 đến...

1471 Forest Knoll Drive: Viên ngọc quý của thành phố Los Angeles

Tối giản nhưng ấm áp, rộng rãi mà ấm cúng, 1471 Forest Knoll Drive được mệnh danh là viên ngọc quý của Los Angeles,...

Virgil Abloh tùy chỉnh cả đồng hồ Patek Philippe? Cả Patek và Abloh đều từ chối bình luận

Thật lạ lùng: Virgil Abloh đã đặt mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref. 5726 trị giá 50.000 USD và anh ta...

ĐẮK LẮK SẼ TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU VÕ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ĐA MÔN “NHỮNG CHIẾN BINH THÉP”

"Những chiến binh thép" - Giải đấu võ thuật chuyên nghiệp, đa môn lần đầu tiên sẽ tổ chức tại thành phố Buôn Ma...