2018-10-02 10:37:00
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"a-si-dam-vinh-hung":"a s\u0129 \u0110\u00e0m V\u0129nh H\u01b0ng","le-hieu":"l\u00ea hi\u1ebfu","le-quyen":"L\u1ec7 Quy\u00ean","phuong-linh":"ph\u01b0\u01a1ng linh"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2018/10/HAI_1598-1000x600.jpg

Lý do dao kéo của Quốc Thiên được đồng cảm

Lần đầu giọng ca trẻ tiết lộ chuyện phẩu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện hơn.

Chiều 1/10, Quốc Thiên giới thiệu album “Tuyệt Phẩm Song Ca”. Album “Tuyệt Phẩm Song Ca” là sản phẩm Quốc Thiên ấp ủ thực hiện trong suốt 2 năm. Đây là sản phẩm tổng hợp những ca khúc thuộc dòng nhạc tiền chiến, Bolero đã đi vào lòng người yêu nhạc qua nhiều thập kỉ nhưng được thể hiện đầy sâu lắng, mới mẻ qua tiếng hát của Quốc Thiên và dàn khách mời đặc biệt. Dự án đầy tâm huyết này đã có sự góp mặt của các ca sĩ gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lê Hiếu, Lệ Quyên, Phương Linh và Uyên Linh”.

HAI_1377

“Tuyệt Phẩm Song Ca” là tâm huyết lớn của Quốc Thiên trong 2018

Cùng với 6 phần song ca được nhiều người chờ đợi, Quốc Thiên còn gửi tặng người hâm mộ phần thể hiện solo các ca khúc mà anh yêu thích như: Xin Gọi Nhau Là Cố Nhân (st: Song Ngọc), Trăm Nhớ Ngàn Thương (st: Lam Phương), Tôi Đưa Em Sang Sông (st: Nhật Ngân – Y Vũ).


Trong họp báo, ca sĩ Quốc Thiên cũng thẳng thắn giải đáp mọi thắc mắc của giới truyền thông. Quốc Thiên cũng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc ngoại hình ấn tượng, chỉn chu hơn xưa.

HAI_1348

Lần đầu giọng ca trẻ thừa nhận dao kéo

Không che giấu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Quốc Thiên tiết lộ: “Không chỉ chăm chỉ tập thể thao để có vóc dáng săn chắc, tôi cũng xin thừa nhận đã thay đổi cấu trúc mũi. Trước đây mũi của tôi rất đẹp rồi, nhưng khi gặp thầy phong thủy, thầy nói mũi cũ của tôi sẽ không được thuận lợi ở một số mặt. Chính vì thế, sau 1 tháng suy nghĩ, tôi quyết định thay đổi để phần mũi trông thanh thoát hơn. Đây là một sự thay đổi tích cực và tôi nghĩ nó sẽ tốt cho hình ảnh, công việc của mình. Ở thời điểm hiện tại, tôi mong muốn mình xuất hiện trên sân khấu hay ngoài đời thường cũng phải có hình ảnh chỉn chu nhất. Đó vừa thể hiện sự tôn trọng bản thân và cả khán giả đã luôn thương yêu, ủng hộ tôi trong suốt nhiều năm qua”.

HAI_1459

HAI_1504

Phương Linh – Lệ Quyên góp giọng cùng đàn em trong sản phẩm này.

Ngay sau khi phát hành album mới, 20h ngày 04/10 tới đây, Quốc Thiên sẽ tổ chức đêm nhạc giới thiệu album “Tuyệt Phẩm Song Ca” tại Phòng Trà Không Tên, Q.1, TP.HCM với sự tham gia biểu diễn của dàn khách mời gồm: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Lê Hiếu, Phương Linh.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Lạm bàn chuyện tất niên: Câu chuyện về văn hóa Phương Đông

Có người hỏi tôi rằng: tập quán người Việt hay có tục cúng cuối năm, nhưng mỗi nơi gọi mỗi khác!...

VGS Southern & Bình Minh cùng giấc mơ phổ cập golf cho mọi giới…

VGS Southern và Bình Minh đang muốn xây dựng giấc mơ phổ cập về golf đến rộng rãi cộng đồng.

Mãn nhãn những màn tinh hoa võ thuật tại Liên hoan võ thuật Thành phố Hồ Chí Minh 2022

Liên hoan Võ thuật thành phố Hồ Chí Minh chào xuân Nhâm Dần thu hút hơn 300 võ sinh đến từ...

Khám phá túi gậy của Phil Mickelson

Nhắc tới Phil Mickelson là nhắc tới tay golf giàu kinh nghiệm và thành tích. Hãy cùng khám phá xem "túi gậy...

Học viện The Golf House chính thức ra mắt: mang sứ mệnh phổ cập Golf tại Việt Nam

GB Entertainment vừa chính thức cho khai trương Học viện The Golf House tại 85-87 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị...