LUXUO Spend: Sở hữu mẫu giày nam trứ danh Tramezza chỉ có mặt ở 20 cửa hàng toàn thế giới

Cùng với chiến dịch quảng bá mùa Xuân Hè, Salvatore Ferragamo cũng giới thiệu chương trình tùy chỉnh cao cấp mới cho dòng giày nam trứ danh Tramezza, chỉ dành cho những quý ông sành điệu tại 20 cửa hàng trên toàn thế giới.

Dòng giày Tramezza hiện có thể tùy chỉnh hoàn toàn

Đây là đôi giày dành cho những khách hàng biết chắc chắn họ muốn gì và đang tìm kiếm một sản phẩm thời trang cao cấp, độc đáo giúp họ trở nên khác biệt với đám đông.

Tramezza có một lịch sử phong phú. Chúng hoàn toàn độc bản và không có đôi giày nào giống đôi nào. Về quy trình chế tác, đó thực sự là một kỳ công, mỗi đôi phải trải qua 160 giai đoạn để sản xuất. Những người thợ thủ công bậc thầy, với cam kết hàng thế kỷ về tay nghề thủ công, thực hiện mọi công đoạn sản xuất, kết hợp công nghệ và thủ công cao với truyền thống và thời trang cao cấp.

Khách hàng có thể chọn từ năm phong cách khác nhau, từ một chiếc Derby cổ điển đến một chiếc Moccasin hoặc một đôi monkstrap. Bạn có thể lựa chọn loại da phù hợp, như bê betis, da lộn, cá sấu, cá sấu nabuk mềm nhất và thằn lằn – từ nguyên liệu thô này, Salvatore sẽ đồng hành cùng bạn theo chín mẫu màu, được gọi là Rouge Ferragamo, Ambre, Africa, Stone, Black, Blue Marine, Dark Blue, Nebbiolo và Truffle.

Với hai bộ khóa hoàn thiện khác nhau bằng vàng cổ hoặc than chì, tên viết tắt của khách hàng có thể được chèn vào các đinh tán siêu nhỏ hoặc họ có thể chọn có biểu tượng thương hiệu Gancini, mặt trời, trái tim, biểu tượng vô cực hoặc ngôi sao được lồng chữ.

Bài viết mới nhất

Bán tải Trung Quốc Maxus T60 có giá từ 565 triệu đồng, “thách đấu” Ford Ranger

Mẫu xe bán tải Maxus T60 của Trung Quốc được phân phối duy nhất một phiên bản T60 4WD số tự động với giá...

Mercedes-Benz E-Class 2021 xuất sắc giật giải “Xe của năm”

Mercedes-Benz E-Class 2021 đã vượt qua 18 đối thủ (với 30 phiên bản) để giành lấy giải thưởng "Xe của năm" từ tạp chí...

“Bí kíp” để chọn rượu vang đỏ Ý thật ngon

Băn khoăn trước danh sách vang đỏ dài nhiều trang đến từ đất nước hình chiếc ủng? Hãy để Harper's Bazaar giúp bạn chọn...

Brad Pitt ra mắt chai Champagne Rosé “nhà làm” sau gần 4 năm ấp ủ

Brad Pitt không chỉ là một diễn viên điển trai tài năng. Anh còn rất mát tay khi cho ra mắt chai Champagne Rosé...

Chi Pu và Ngọc Trinh hóa thân thành nữ thần Hy Lạp “vạn người mê”

NTK Đỗ Long đã chọn hai mỹ nhân Ngọc Trinh và Chi Pu, cũng là hai người em thân thiết ngoài đời, cho bộ...