LUXUO Spend: Sở hữu mẫu giày nam trứ danh Tramezza chỉ có mặt ở 20 cửa hàng toàn thế giới

Cùng với chiến dịch quảng bá mùa Xuân Hè, Salvatore Ferragamo cũng giới thiệu chương trình tùy chỉnh cao cấp mới cho dòng giày nam trứ danh Tramezza, chỉ dành cho những quý ông sành điệu tại 20 cửa hàng trên toàn thế giới.

Dòng giày Tramezza hiện có thể tùy chỉnh hoàn toàn

Đây là đôi giày dành cho những khách hàng biết chắc chắn họ muốn gì và đang tìm kiếm một sản phẩm thời trang cao cấp, độc đáo giúp họ trở nên khác biệt với đám đông.

Tramezza có một lịch sử phong phú. Chúng hoàn toàn độc bản và không có đôi giày nào giống đôi nào. Về quy trình chế tác, đó thực sự là một kỳ công, mỗi đôi phải trải qua 160 giai đoạn để sản xuất. Những người thợ thủ công bậc thầy, với cam kết hàng thế kỷ về tay nghề thủ công, thực hiện mọi công đoạn sản xuất, kết hợp công nghệ và thủ công cao với truyền thống và thời trang cao cấp.

Khách hàng có thể chọn từ năm phong cách khác nhau, từ một chiếc Derby cổ điển đến một chiếc Moccasin hoặc một đôi monkstrap. Bạn có thể lựa chọn loại da phù hợp, như bê betis, da lộn, cá sấu, cá sấu nabuk mềm nhất và thằn lằn – từ nguyên liệu thô này, Salvatore sẽ đồng hành cùng bạn theo chín mẫu màu, được gọi là Rouge Ferragamo, Ambre, Africa, Stone, Black, Blue Marine, Dark Blue, Nebbiolo và Truffle.

Với hai bộ khóa hoàn thiện khác nhau bằng vàng cổ hoặc than chì, tên viết tắt của khách hàng có thể được chèn vào các đinh tán siêu nhỏ hoặc họ có thể chọn có biểu tượng thương hiệu Gancini, mặt trời, trái tim, biểu tượng vô cực hoặc ngôi sao được lồng chữ.

Bài viết mới nhất

CHIA TAY MỘT MC HUYỀN THOẠI CỦA LÀNG THỂ THAO SÀI GÒN

"Ladies and gentlemen..." Suốt hàng chục năm, giới mộ điệu thể thao TP.HCM rất quen thuộc và vô cùng ấn tượng với câu nói ấy,...

Tiger Woods gặp nạn ở tốc độ 135 km/h

Woods lái xe tông vào dải phân cách ở tốc độ gần gấp đôi giới hạn cho phép hôm 23/2. Tiger Woods gặp nạn ở...

Tân binh 16 tuổi lập chiến tích “nghìn năm có một” ở Moto3

MotoGP trở lại trường đua Losail trong tuần đua thứ 2 liên tiếp và các tay đua đã tiếp tục cống hiến cho người...

Điểm lại 12 loại rượu vang hồng tốt nhất cho mùa hè

Khi nhu cầu về thức uống màu hồng tăng theo hàng loạt quảng cáo bắt mắt những năm gần đây, thì chất lượng của...

Cách thiết kế không gian riêng dành cho các quý ông lịch lãm

Từ phong cách đơn giản đến các kiểu trang trí quầy bar, những ý tưởng trang trí không gian riêng với đồ nội thất...