2018-04-08 15:13:01
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"chau-khang":"Ch\u00e2u Khang","duc-toan":"\u0110\u1ee9c To\u00e0n","ngoc-luong":"Ng\u1ecdc L\u01b0\u1ee3ng","quoc-lan":"Qu\u1ed1c L\u00e2n","thao-my":"thao my","tuan-duy":"Tu\u1ea5n Duy","tung-lam":"T\u00f9ng L\u00e2m"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2018/04/30-1-1000x600.jpg

Lộ diện top 4 thí sinh được Thu Minh, Hoàng Touliver chọn sang Hàn Quốc làm thực tập sinh

Khởi động từ tháng 2/2018 với hàng nghìn hồ sơ đăng kí dự thi ở vòng sơ loại, chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc STEPS2FAME đã trải qua 3 vòng thi với những thử thách khó khăn để tìm ra những nhân tố hội tụ đủ các tố chất về khả năng ca hát, cảm âm, ngoại hình, tinh thần đồng đội, đảm bảo sức khoẻ và rèn luyện, tự ý thức tốt.

Tối ngày 7/4, vòng chung kết của chương trình đã chính thức diễn ra tại TP.HCM với 8 thí sinh: Châu Khang, Quốc Lân, Tuấn Duy, Đức Toàn, Tùng Lâm, Thảo My, Ngọc Lượng và Chí Nam.

Mỗi thí sinh sẽ tham gia trình diễn một tiết mục trước bộ tứ giám khảo quyền lực Thu Minh, Hoàng Touliver cùng bộ đôi Producer đến từ Hàn Quốc – Krazy Park và Eddy S Park. Đêm thi sẽ chọn ra 4 gương mặt xuất sắc nhất ngay lập tức được bước vào chương trình huấn luyện đặc biệt kéo dài 18 tháng tại Hàn Quốc để thực sự lột xác thành một hiện tượng âm nhạc thế hệ mới.

4

Thu Minh


7

Chi Bảo bên khách mời

30

Cuối cùng, sau một quá trình làm việc nghiêm túc, ban giám khảo đã chọn ra top 4 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc STEPS2FAME mùa 1, đó là: Chí Nam, Tùng Lâm, Tuấn Duy và Quốc Lân.

Như vậy, bốn thí sinh này sẽ có thêm hai tháng luyện tập để đám ứng “điều kiện đủ”, trước khi BTC đưa ra quyết định ai sẽ một trong 4 gương mặt xuất sắc nhất có cơ hội được kí hợp đồng đào tạo ca sĩ solo độc quyền trị giá lên đến 2,000,000,000 VNĐ (hai tỷ đồng). Sau đó ngay lập tức họ sẽ được bước vào chương trình huấn luyện đặc biệt kéo dài 18 tháng tách biệt tại Hàn Quốc để thực sự lột xác thành một hiện tượng âm nhạc thế hệ mới của Việt Nam.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Bugatti Chiron L’Ébé, giới hạn 3 chiếc, giá 8 triệu Euro có gì đặc biệt?

Nhà sản xuất siêu xe của Pháp cho lộ diện chiếc Chiron phiên bản đặc biệt L’Ébé, được đặt theo tên...

Khám phá tàu độc nhất vô nhị Energy Observer vừa ghé thăm TP.HCM

Tàu quan sát năng lượng - Energy Observer tiếp tục hành trình tại Đông Nam Á, với điểm dừng chân thứ...

Giải Vô Địch Trẻ Roller Sports Toàn Quốc năm 2022: hấp dẫn giới trẻ

Giải vô địch trẻ Roller Sports toàn quốc năm 2022 được tổ chức tại Nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng (TP.HCM)...

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Huracan Monobalancier lấy cảm hứng từ Bò chiến Huracan GT3 EVO2

Hãng đồng hồ Roger Dubuis là đối tác chính thức của lễ hội tốc độ Goodwood năm...

Giấc mơ về một thế hệ vàng Quản lý Thể dục Thể thao

Chúng ta thường nhắc đến “thế hệ vàng” của thể thao nước nhà, thế nhưng, ít ai đề cập hay nghĩ...