Sau khi đăng tải loạt ảnh render của Xiaomi 13 Pro, leaker @OnLeaks cũng đã hé lộ ảnh render của Xiaomi 13. Mẫu smartphone này cùng Xiaomi 13 Pro dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 12 sắp tới.

Khác với Xiaomi 13 Pro, Xiaomi 13 sẽ được trang bị màn hình phẳng hoàn toàn có kích thước khoảng 6.2 inch, phần viền màn hình mỏng đều trông khá thuận mắt. Thiết kế màn hình đục lỗ quen thuộc chính là nơi chứa camera selfie. Nếu chỉ nhìn mặt trước thì Xiaomi 13 rất giống với Galaxy S22 anh em ạ, khó mà phân biệt…

Cạnh phải là nơi đặt nút chỉnh âm lượng và nút nguồn. Cạnh dưới trang bị một cổng USB-C cùng với dải loa và mic.

[​IMG]

Tương tự như Xiaomi 13 Pro, Xiaomi 13 có cụm đảo chứa camera có thiết kế hình vuông, chứa 3 camera và đèn flash. Ngoài ra, các cạnh ở mặt lưng của Xiaomi 13 được bo tròn chứ không phẳng hẳn như mặt trước. Không giống như các cạnh sắc ở mặt trước, mặt sau của Xiaomi 13 sẽ có các cạnh được bo cong mượt mà.

Trước đó, một số thông tin rò rỉ cho biết Xiaomi 13 có mã máy là 2211133C, hỗ trợ tốc độ sạc nhanh 67W, được trang bị màn hình 6.38 inch FHD+, cụm 3 camera sau với camera chính 50MP, hệ thống camera hỗ trợ thêm tính năng lấy nét tự động LASER. Ngoài ra, mẫu smartphone này còn được dự đoán sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2 mà Qualcomm sắp ra mắt.

Theo Comparedial