2015-11-27 13:17:14
{"xe-doi-song":"Xe&\u0110\u1eddi s\u1ed1ng","phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"linn":"Linn","linn-520":"Linn 520","linn-530":"Linn 530","linn-series-5":"Linn Series 5","loa":"loa"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/11/Xevathethao.vn-Linn-7.jpg

Linn Series 5: Thay đổi nhận thức để đáp ứng xu hướng tiêu dùng mới

Linn vừa tiết lộ hai model mới nhất của hệ thống loa tích hợp Exakt với ngoại hình mang đậm chất thời trang: Linn 530 và Linn 520.

Xevathethao.vn Linn
Không đòi hỏi cầu kì về vị trí sắp đặt nhờ công nghệ Space Optimisation

Mỗi hệ thống gồm có một bộ xử lý tín hiệu trung tâm Linn Akurate Exakt DSM và một cặp loa liền ampli. 530 là loa 3 đường tiếng với ampli công suất 100 watt/thùng với phần xử lý điện tử của Exakt và hệ thống loa trầm Isobarik. Tất cả được lắp đặt trong thùng loa có thể tích 30 lít. Được thiết kế tương tự, song 520 chỉ là loa 2 đường tiếng với thể tích 20 lít.

Toàn bộ hệ thống loa được đặt trên giá đỡ bằng thủy tinh cắt hình kim cương, nắp loa cũng được xử lý bằng vật liệu tương tự. Hiện loa có 3 màu cơ bản cho khách hàng lựa chọn là xám, trắng hoặc đen. Tuy nhiên, điều đặc biệt của cặp loa là khách hàng có thể đòi hỏi nhiều hơn thế, lớp áo bọc ngoài của loa có thể được tháo ra và thay thế tùy ý.

Xevathethao.vn Linn
Tấm vải bọc với họa tiết độc đáo của designer Harris Tweed

Có 3 loại vải bọc với 11 màu khác nhau, phù hợp với việc thể hiện những kiểu âm thanh khác nhau (ấm áp, trung tính, tươi sáng) hoặc chỉ liên quan đến mục đích trang trí. Sau này, khi đã trở nên phổ biến, khách hàng có thể lựa chọn thiết kế tùy thích, nhưng ở thời điểm hiện tại, Linn chỉ có thể cung cấp những mẫu vãi có sẵn của một số nhà thiết kế phổ biến, ví dụ như Harris Tweed. Tuy nhiên, với thiết kế sáng tạo của Series 5, kiểu gì khách hàng cũng sẽ hoàn toàn mãn nguyện.

Về mặt âm thanh, Fabrik được xử lý để chống rung hiệu quả cao, trong khi đó, phần mềm Exakt cài đặt trên hệ thống loa sẽ tự động xử lý những vấn đề âm học, bù-trừ tần số để loa có độ tương thích cao nhất trong môi trường trình diễn. Bên cạnh đó, loa Series 5 cũng được bổ sung phần mềm Space Optimisation + của Linn để hỗ trợ cho tính năng xử lý phòng. Loại bỏ triệt để nhưng sai nhiễu từ tác động phòng.


Xevathethao.vn Linn
Sử dụng loa cột tích hợp ampli công suất

Linn Series 5 là hướng đi mới của công ty mà giám đốc điều hành Gilad Tiefenbrun cho biết: “Sản phẩm này dành cho những khách hàng ưa thích sự đơn giản, nhưng đòi hỏi chất lượng trình diễn cao. Chúng vẫn là những thiết bị hi-fi, nhưng không choán không gian, không đòi hỏi chủ nhân phải hy sinh những yếu tố về diện tích và công năng trong không gian sống của họ. Thân thiện, dễ sử dụng với mọi thành viên trong gia đình, những cặp loa chủ động này sẽ trở thành mối quan tâm lớn của người nghe nhạc. Đây không phải là sự thay đổi nhận thức của Linn, mà xuất phát từ thay đổi nhận thức ở phía người tiêu dùng”.

Xevathethao.vn Linn
Sử dụng bass gầm

“Nhu cầu của con người đang thay đổi. Mà sự thay đổi lớn nhất chúng ta nhận ra là giờ chẳng còn những khách hàng bước vào tiệm hi-fi của bạn và dõng dạc tuyên bố, tôi sẽ lấy cặp loa lớn nhất của các anh. Thú nghe nhạc không thể trở nên vị kỷ. Ngôi nhà là không gian sống của tất cả các thành viên. Chúng tôi không khái niệm  ‘được vợ chấp nhận’ trước đây nữa”.

Xevathethao.vn Linn

“Gout thưởng thức ngày một đa dạng, và thói quen mua sắm lại càng phức tạp, tính cá nhân hóa sẽ trở thành một yếu tố quan trọng. Linn muốn mang những công nghệ tân tiến nhất để tạo nên một nền tảng mới trong văn hóa tiêu dùng hi-fi, khiến tất cả những người yêu nhạc đều được thỏa mãn, một cách đơn giản, trực tiếp, theo cách mà họ muốn, và đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong mỗi gia đình”.

Giá mỗi cặp loa sẽ dao động theo lựa chọn liên quan đến lớp áo trang trí. Hệ thống Linn 530 có giá khởi điểm từ 417 triệu đồng, 520 có giá khởi điểm từ 321 triệu đồng.

Theo Stereo

Bài viết mới nhất

Arteta: “Cậu ấy phải trở thành một người chiến thắng tàn nhẫn”

  Thời điểm này Bukayo Saka còn hai năm hợp đồng với Pháo thủ và đã được các đội bóng lớn như Liverpool, Man City...

Thầy phong thủy dặn: Thân mấy cũng không nên cho mượn 4 thứ này kẻo tự tay “xua đuổi” thần Tài

Phong thủy quan niệm: Dù có thân đến mấy cũng không nên cho mượn 6 đồ vật này, không cẩn thận là mất tiền...

Người xưa nói: ”“Phòng chính rộng lớn không tai hoạ, chính điện rộng lớn xuất quý nhân”, quả thực rất ý nghĩa

Phòng chính rộng lớn không tai hoạ, chính điện rộng lớn xuất quý nhân. Không biết bạn đã từng nghe qua câu này chưa,...

Totti định giá sao Liverpool 200 triệu euro

Mohamed Salah có sự thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp kể từ khi gia nhập Liverpool vào mùa hè năm 2017. Tiền đạo...

Hà Tăng và ông xã duy trì một thói quen đơn giản nhưng cực ngọt ngào suốt 1 thập kỷ

Không quá khoa trương, mỗi lần chụp ảnh cùng nhau vợ chồng Tăng Thanh Hà đều nắm chặt tay nhau đầy ngọt ngào.Mới đây,...