2018-07-23 11:05:47
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"leu-phuong-anh":"l\u1ec1u ph\u01b0\u01a1ng anh","sinh-con":"sinh con"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE4LzA3L0hpbmgtMi0xMDAweDYwMC5qcGc=.webp

Vừa sinh con, Lều Phương Anh đầu tư 400 triệu làm MV mới

Mới đây, trong livestream cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ MV Yêu trong cô đơn, Lều Phương Anh chia sẻ, cô tự hào vì toàn bộ chi phí làm MV đều do tự cô dành dụm. Đồng thời, MV chỉ được thực hiện tại một bối cảnh duy nhất là nhà hát thành phố, khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc?

Nữ ca sĩ Việt Nam Idol 2010 trải lòng, trong MV khán giả sẽ thấy một Lều Phương Anh rất khác, không cười nham nhở hay nhắn nhít như trên livestream vẫn thường thấy. Nhiều khán giả còn tưởng cô đã nghỉ hát và chuyển qua livestream để kinh doanh bán hàng online. Nhưng đó chỉ là cách “bà mẹ bỉm sữa” đối mặt với thực tế cuộc sống, với cơm, áo, gạo, tiền trong suốt một năm ngưng đi hát để chăm con.

Hinh 3Được biết, chi phí đầu tư cho MV lên đến con số hơn 400 triệu đều do cô tự trang trải

Bên trong cô luôn có một nỗi niềm đau đáu dành cho âm nhạc, cho sân khấu. Lều Phương Anh cũng gửi lời cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ nữ ca sĩ trong những lần livestream. Nhờ vậy, cô có thể dành dụm được vốn cho sản phẩm âm nhạc lần này mà không sử dụng nguồn tài trợ bên ngoài.

Yêu Trong Cô Đơn – Lều Phương Anh


Đặc biệt, Ê – kíp của MV Yêu trong cô đơn ứng dụng nghệ thuật ánh sáng để lột tả trọn vẹn dòng chảy cảm xúc của ca khúc. Nữ ca sĩ mở đầu MV bằng giọng hát rất nhẹ nhàng, thoáng cười nhẹ, đồng thời ánh sáng theo đó chuyển từ đen đến mờ rồi sáng dần lên. Theo Lều Phương Anh, mỗi cách sử dụng ánh sáng tương ứng với một cảm xúc và một nốt nhạc khác nhau.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

12 trường hợp công chức, viên chức thuộc diện tinh giản biên chế năm 2023

Trong năm 2023, sẽ có những trường hợp công chức, viên chức sau thuộc diện tinh giản biên chế.Năm 2023, cán bộ, công chức,...

Không phải sát chồng, đàn bà gò má cao nói lên điều gì?

Ai cũng nghĩ rằng: Gò má cao là sát chồng, nhưng thực tế không phải như vậy.Gò má cao - sao phải sợ? “Gò má...

Ác mộng thời Domenech quay về với tuyển Pháp

Sau vụ ồn ào giữa Karim Benzema và HLV trưởng Didier Deschamps xoay quanh World Cup 2022 chưa kịp lắng xuống, tuyển Pháp tiếp...

Định mệnh an bài: 4 con giáp vượt nghịch cảnh, kiếm tiền như nước trong 5 năm tới

Các cụ dạy "không ai khó 3 đời". Những con giáp này chỉ cần kiên trì cố gắng là có thể bứt phá mạnh...

Trấn Thành khóc nức nở vì 4 chữ “hào quang rực rỡ”, Mỹ Tâm trái ngược: “Nổi tiếng sướng thấy mồ!”

Quan điểm về sự nổi tiếng của nghệ sĩ từ Mỹ Tâm có vẻ lại trái ngược với chia sẻ của Trấn Thành trong một sự kiện gần đây.