2018-04-06 10:10:06
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"ca-si-thien-vuong-nhom-mtv":"ca s\u0129 Thi\u00ean V\u01b0\u01a1ng nh\u00f3m MTV","dien-vien-ngoc-lan":"di\u1ec5n vi\u00ean Ng\u1ecdc Lan","quoc-co-quoc-nghiep":"Qu\u1ed1c C\u01a1 - Qu\u1ed1c Nghi\u1ec7p"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2018/04/Gia-dinh-Quoc-Co-Hong-Phuong-va-be-Bap-2-1000x600.jpg

Lần đầu tiết lộ cuộc sống gia đình “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp

Sự góp mặt của gia đình anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong “Con đến từ hành tinh nào?” mùa 2 có thể nói đã tạo nên sự tò mò đối với người xem.

Với nội dung ghi lại những tình huống đời thường của các gia đình nghệ sĩ, chương trình chinh phục khán giả bởi tính chân thực, gần gũi và hài hước. Ngoài ý nghĩa giải trí, Con đến từ hành tinh nào? còn mang yếu tố giáo dục cao.

Thông qua quá trình trò chuyện và tương tác với con, những ông bố bà mẹ sẽ chia sẻ những câu chuyện, những khó khăn và cách mà họ vượt qua trong quá trình nuôi dạy con cái. Từ đó, người xem có thể tự rút ra những bài học riêng cho mình để có cách chăm sóc, dạy dỗ tốt nhất đối với các thiên thần nhỏ của mình.

Gia dinh Quoc Co - Hong Phuong va be Bap (2)

Hai cái tên Quốc Cơ – Quốc Nghiệp luôn đi liền với nhau, là điển hình cho sự gắn bó của tình anh em trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Với tài năng của mình, họ đã giúp quảng bá nghệ thuật xiếc Việt Nam ra thế giới và đồng thời giúp khán giả hiểu rõ hơn về bộ môn nghệ thuật đặc thù này.


Gia dinh Quoc Nghiep - Ngoc Mai va be Hung Tam (1)

Lần đầu tiên, hai anh em sẽ cùng vợ của mình là MC Hồng Phượng (vợ Quốc Cơ) và ca sĩ Ngọc Mai (vợ Quốc Nghiệp) cùng các con tham gia một chương trình thực tế. Quốc Cơ chia sẻ: “Chúng tôi gặp đôi chút trở ngại khi phải sắp xếp thời gian để hai gia đình ghi hình cùng nhau. Tuy nhiên, vì muốn có nhiều thời gian bên nhau và mong muốn được gần gũi với con nhiều hơn nên chúng tôi đã nhận lời tham gia chương trình này”.

Gia dinh Ngoc Lan - Thanh Binh va be Louis Nguyen (3)

Còn với diễn viên Ngọc Lan cùng chồng là diễn viên Thanh Bình thì mặc dù đã xuất hiện khá thường xuyên trên các phương tiện truyền thông nhưng lần này được chia sẻ những khoảnh khắc bên thiên thần nhỏ Louis Nguyễn (1 tuổi) sẽ là những khoảnh khắc ý nghĩa và đầy kỉ niệm.

Gia dinh Thien Vuong - Ngoc Quynh va 2 be Thien Ngoc - Thien Anh (1)

Thiên Vương – thành viên của nhóm nhạc MTV đến với chương trình cũng là lần đầu tiên anh “khoe” gia đình nhỏ của mình với công chúng. Anh chia sẻ từ ngày có Thiên Ngọc và Thiên Anh, anh dần bỏ hết những sở thích cá nhân để có thời gian nuôi dạy con. Với tính cách sôi nổi, năng động, nam ca sĩ cùng vợ Ngọc Quỳnh sẽ mang đến những tuyệt chiêu nuôi dạy con cho khán giả xem chương trình.

Gia dinh Quoc Thuan - Mai Lien va 2 be Tue An va Nhat Minh (2)

Gia đình cuối cùng trong danh sách tham gia chính là diễn viên, MC Quốc Thuận, vợ Mai Liên và 2 con Tuệ Ân, Nhật Minh. Vì quá bận rộn nên anh thường không có nhiều thời gian để ghi lại những kỷ niệm đẹp bên cạnh gia đình mình nên với anh, Con đến từ hành tinh nào? là cơ hội để anh được đồng hành cùng hai con từng khoảnh khắc nhỏ nhất trong hành trình lớn lên của các bé.

Với thành phần tham gia đông đảo và các ông bố bà mẹ đến từ những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, Con đến từ hành tinh nào? mùa 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn cũng như những kinh nghiệm thực tế để hoàn thiện hơn mối quan hệ giữa bố mẹ – con cái cũng như tìm ra cách nuôi dạy con như thế nào là phù hợp nhất.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Bugatti Chiron L’Ébé, giới hạn 3 chiếc, giá 8 triệu Euro có gì đặc biệt?

Nhà sản xuất siêu xe của Pháp cho lộ diện chiếc Chiron phiên bản đặc biệt L’Ébé, được đặt theo tên...

Khám phá tàu độc nhất vô nhị Energy Observer vừa ghé thăm TP.HCM

Tàu quan sát năng lượng - Energy Observer tiếp tục hành trình tại Đông Nam Á, với điểm dừng chân thứ...

Giải Vô Địch Trẻ Roller Sports Toàn Quốc năm 2022: hấp dẫn giới trẻ

Giải vô địch trẻ Roller Sports toàn quốc năm 2022 được tổ chức tại Nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng (TP.HCM)...

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Huracan Monobalancier lấy cảm hứng từ Bò chiến Huracan GT3 EVO2

Hãng đồng hồ Roger Dubuis là đối tác chính thức của lễ hội tốc độ Goodwood năm...

Giấc mơ về một thế hệ vàng Quản lý Thể dục Thể thao

Chúng ta thường nhắc đến “thế hệ vàng” của thể thao nước nhà, thế nhưng, ít ai đề cập hay nghĩ...