2021-11-23 10:59:37
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"iphone-13-pro":"iPhone 13 Pro","iphone-13-pro-tyrannophone":"iPhone 13 Pro Tyrannophone","khung-long":"kh\u1ee7ng long","tyrannophone":"Tyrannophone"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2021/11/iPhone-13-Pro-Tyrannophone-1.jpeg

iPhone 13 Pro phiên bản dát vàng, đính 1.028 viên kim cương và cả răng khủng long bạo chúa có giá bao nhiêu?

Caviar đã cho ra mắt ba mẫu iPhone 13 Pro độc quyền có giá bán lên tới hơn 200 triệu đồng, nằm trong bộ sưu tập Tera Collection gồm Teradiamond, Tyrannophone và Monsterphone. Đặc biệt, mặt sau của chiếc iPhone 13 Pro Tyrannophone được đính mảnh răng thật của khủng long bạo chúa có tuổi đời 80 triệu năm.

Đây là bộ sưu tập Tera Collection gồm Teradiamond (trái), Tyrannophone (giữa) và Monsterphone (phải).

Sau khi Apple chính thức bán ra loạt iPhone 13 mới nhất, Caviar, công ty chuyên chế tác điện thoại xa xỉ của Nga – Italy, đã lập tức cho ra mắt hàng loạt phiên bản iPhone 13 Pro và 13 Pro Max đặc biệt, được chế tác từ các vật liệu quý hiếm và xa xỉ nhất, dành cho những khách hàng sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn để sở hữu những chiếc smartphone không “đụng hàng” và sang trọng.

Đặc biệt, sản phẩm có tên gọi tên gọi iPhone 13 Pro Tyrannophone với thiết kế lấy ý tưởng từ loài khủng long bạo chúa, với điểm nhấn đáng chú ý nhất đó là được trí bằng một mảnh răng thật của khủng long bạo chúa, có tuổi đời lên đến 80 triệu năm.

Tyrannophone: chiếc iPhone 13 được đính kèm răng khủng long bạo chúa T-Rex

Caviar cho biết: “Chiếc iPhone 13 Pro Tyrannophone được trang trí bằng hình ảnh 3D của loài khủng long bạo chúa, với mắt được làm từ hổ phách nguyên chất và một mảnh răng thật có tuổi đời 80 triệu năm sẽ được đính lên mặt lưng của sản phẩm.”

Mặt lưng của chiếc smartphone này cũng có nhiều chi tiết được mạ vàng 24K. Máy sẽ có tùy chọn bộ nhớ 1TB, được bán ra với giá 8.610 USD (tương đương 195 triệu đồng). Trong khi đó, phiên bản iPhone 13 Pro Max Tyrannophone sẽ có giá 9.150 USD (tương đương 207 triệu đồng).

Cận cảnh mảnh răng thật được đính vào điện thoại

Mức giá của phiên bản Tyrannophone là 8610 USD với iPhone 13 Pro và 9150 USD với iPhone 13 Pro Max. Mẫu iPhone đắt nhất trong bộ sưu tập 3 mẫu này là Teradiamond với mức giá lên tới 49240 USD. Sở hữu mức giá cao đến như vậy là do chiếc Teradiamond được dát 1028 viên kim cương, 128 viên hồng ngọc. Phiên bản Teradiamond này được sản xuất với số lượng là 18 chiếc.

 

 

Theo GSMA

Bài viết mới nhất

Người đẹp đọ dáng cùng xế thể thao

  Em không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn.

Tay chủ xe Lamborghini ‘điên’ nhất thế giới

Sở hữu chiếc Lamborghini Diablo màu hồng cùng dàn đèn trang trí sặc sỡ, Shinichi Morohoshi được coi là chủ xe Lamborghini dị nhất...

XE BUÝT ĐIỆN VINBUS CHÍNH THỨC THAM GIA MẠNG LƯỚI VẬN TẢI CÔNG CỘNG HÀ NỘI

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Sinh thái VinBus chính thức đưa vào hoạt động tuyến xe buýt điện đầu tiên tại Việt...

Vợ chồng Đoàn Di Băng chốt liên tiếp 4 siêu phẩm xế hộp giá trị cả trăm tỷ trong vòng hơn 2 tháng

Vợ chồng Đoàn Di Băng vừa “chốt đơn” mẫu xe sang Bentley Flying Spur, như vậy chỉ trong hơn 2 tháng, vợ chồng nàng...

Hàng loạt mẫu ôtô nhập khẩu đua nhau giảm giá cả trăm triệu đồng

Trong tuần vừa qua, ngay sau khi có thông báo chính thức giảm 50% lệ phí trước bạ với ôtô lắp ráp trong nước,...