Huỳnh Lộc tiên phong làm nhạc Noel 2015

Anh được xem là ca sĩ tiên phong trong mùa giáng sinh năm nay khi cho ra mắt sản phẩm âm nhạc sớm nhất.

“Ngày Mới Tươi Đẹp có một thông điệp yêu thương và tích cực.Nó là lời chúc may mắn bình an cho mọi người. Tôi nghĩ ngay lúc này sự an bình vui vẻ quý giá hơn bao giờ hết” – Huỳnh Lộc chia sẻ về lý do vì sao anh lại chọn ca khúc này trong dịp Noel.

_MG_9070

_MG_9393

Đúng tinh thần của niềm vui, niềm sum họp ca khúc ca khúc có giai điệu và ca từ nhẹ nhàng, trong sáng như trộn rộn lòng người. Nhiều đoạn trong ca khúc ca từ giản dị mà ý nghĩa như đoạn điệp khúc: Rồi tôi chắp tay nguyện ước ấm no yên bình năm mới sang cho mỗi người.


Rồi tôi chắp tay nguyện ước em bé lang thang sẽ xum vầy cùng mẹ cha. Giọng hát của Huỳnh Lộc cũng tràn đầy niềm lạc quan và tin yêu đời, yêu người. Thông điệp vui vẻ và thân ái trong nghệ thuật cũng như chứa đựng cả tính cộng đồng chính là những gì mà Huỳnh Lộc muốn chia sẻ trong ca khúc lần này. “Ngày Mới Tươi Đẹp không chỉ là bài hát Giáng Sinh, nó còn là một lời chúc cho năm mới và một sự nguyện ước chân thành cho điều tốt đến với mọi người. Khi lời ca hay hoà trong giai điệu đẹp, tôi hy vọng mọi người sẽ cảm thấy vui vẻ và ý nghĩa khi nghe”.

_MG_9517

_MG_9467

Khi được hỏi: Cơ duyên nào giúp anh có được bài hát? Huỳnh Lộc cho biết: “Có một thời gian vì tâm trạng không được tốt lắm nên anh đặt Hoàng Huy Long viết một bài hát vui vẻ để động viên tinh thần của chính mình,cũng như bất cứ ai đồng cảm khi nghe. Huy Long khi viết xong ca khúc này nghe rất phù hợp với cảm xúc của tôi”. Do đó, nam ca sĩ tâm niệm đây sẽ là ca khúc mà anh có thể thức dậy cùng nó vào mỗi buổi sáng, bật lên để chào đón một ngày mới nhiều hứng khởi bởi, bài hát cũng là lời động viên tinh thần cho chính anh, khi cần.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Land Rover trình làng loạt phiên bản đặc biệt độc quyền Defender V8 mới

Được xây dựng dựa trên di sản Land Rover V8 qua nhiều thập kỷ, Defender V8 góp mặt trong dòng xe điện Plug-in Hybrid...

Ferrari chuẩn bị chinh phục Le Mans Hypercar

Ferrari sẽ chính thức tham dự giải đua Le Mans Hypercar (LMH) từ năm 2023, đây là hạng mục mới nằm trong hệ thống...

Pha cà phê tại nhà? Dưới đây là vật dụng bạn có thể đặt mua từ bây giờ

Thời điểm hạn chế đi lại và làm việc tại nhà, đã đến lúc bạn dành thời gian học pha cho mình một ly...

Đồng hồ lịch: Những cỗ máy thời gian đích thực

Trong chuyên mục hướng dẫn mua các mẫu đồng hồ có tính năng phức tạp, chúng tôi sẽ dành chỗ cho đồng hồ lịch...

Xe tay ga thể thao Suzuki Burgman Street 125 chào sân thị trường Việt, giá 49,5 triệu đồng

Suzuki chính thức ra mắt Burgman Street 125 tại Việt Nam, sử dụng hàng loạt trang bị công nghệ hiện đại, đáp ứng hoàn...