2019-10-08 20:58:44
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"ba-thuy-nga":"b\u00e0 Th\u00fay Nga","huyen-my":"Huy\u1ec1n My","lan-khue":"lan khu\u00ea","ninh-hoang-ngan":"ninh ho\u00e0ng ng\u00e2n","thuy-dung":"Th\u00fay Dung"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2019/10/TON_7814-1000x600.jpg

Hơn 40 mỹ nhân về Việt Nam thi “Hoa hậu sắc đẹp quốc tế 2020”

Việt Nam là quốc gia được lựa chọn tổ chức cuộc thi nhan sắc tầm quốc tế. 

Cuộc thi được sáng lập và khởi xướng bởi Tổ chức Miss Charm International tại HongKong và chọn Việt Nam làm nơi phát triển thông qua đối tác toàn diện là Công ty Elite Vietnam.

TON_7723

Huyền My, Lan Khuê, bà Thúy Nga, Ninh Hoàng Ngân, Thùy Dung tại sự kiện chiều nay. 

Thời gian qua Việt Nam đang nổi lên là một trong những nước có những bước tiến mạnh mẽ tại đấu trường nhan sắc thế giới với hàng loạt những gương mặt được lọt vào top của những cuộc thi hoa hậu lớn như: Lan Khuê Top 11 Miss World 2015, Thúy Vân Á hậu 3 Miss Internatioanl 2015, Nguyễn Thị Loan Top 20 Miss Grand International 2016, Huyền My Top 10 Miss Grand International 2017,…


TON_7866

Bên cạnh tính giải trí thì các cuộc thi Hoa hậu còn là cơ hội để phát triển kinh tế xã hội, quảng bá du lịch và hình ảnh đất nước con người Việt Nam ra thế giới.

Thêm vào đó, nhận thấy được khát khao lớn từ phía các nhà sản xuất Việt Nam khi muốn xây dựng một thương hiệu Hoa hậu quốc tế cho riêng mình như Anh Quốc đã làm với Miss World, Mỹ với Miss Universe, Nhật Bản với Miss International, Thái Lan với Miss Grand International,… Tổ chức Miss Charm International quyết định chọn Việt Nam làm nơi khởi nguồn phát triển cho cuộc thi.

TON_7659

Nhà thiết kế Đức Vincie diện vest lịch thiệp trên thảm đỏ

Tổ chức Miss Charm International tin rằng với khát khao mạnh mẽ trên, Việt Nam sẽ nhanh trong đưa Miss Charm International trở thành một trong những cuộc thi nhan sắc được quan tâm hàng đầu thế giới trong một tương lai không xa.

Cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại TP. HCM, Việt Nam bởi Công ty TNHH HOA HẬU SẮC ĐẸP QUỐC TẾ cùng với các đối tác như Công ty Elite Vietnam, Công ty BHD từ ngày 3-20/1/2020.

Với sự thạm dự của khoảng 40-50 quốc gia, HOA HẬU SẮC ĐẸP QUỐC TẾ 2020 hứa hẹn sẽ là một đấu trường nhan sắc hấp dẫn, mà ở đó, mỗi hoạt động của các thí sinh sẽ thu hút được sự dõi theo của cộng đồng yêu thích hoa hậu từ khắp nơi trên thế giới.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi được công bố vào giữa tháng 11/2019.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Chelsea chuẩn bị thu về 15 triệu bảng

  Trong thời gian tới, bên cạnh việc bổ sung lực lượng, Chelsea cũng đang tiến hành việc thanh lý bớt những cái tên không...

Người cũ Liverpool sợ hãi với bom tấn của Man United

Chia sẻ với truyền thông, cựu tiền vệ Liverpool Jason McAteer cho rằng, tân HLV Erk ten Hag đang đứng trước nguy cơ bật bãi...

Vì sao phụ nữ đanh đá, hung dữ lại bị ví như là ”Sư tử Hà Đông”, Đằng sau là hàm nghĩa sâu xa

Vậy rốt cuộc, thành ngữ “Sư Tử Hà Đông” có nguồn gốc từ đâu? Có liên quan đến điển tích, giống sư tử nào...

4 tuổi đẹp nhất để sinh con năm 2023: Bé nhận nhiều may mắn trời ban, đem phúc lộc về cho bố mẹ

Trẻ sinh năm 2023 sẽ mang tuổi Quý Mão, cầm tinh con mèo, thuộc mệnh Kim (cụ thể là Kim Bạch Kim).1. Trẻ sinh năm...

Ông bà ta dạy: ‘Trước cửa không trồng cây, sau nhà ít mở cửa sổ’, vì sao?

Từ lâu cha ông ta đã dặn rằng: 'Trước cửa ít trồng cây, sau nhà không mở cửa sổ', có ý nghĩa không? Tại...