Dàn sao đình đám tham gia “Bức Tường Nghệ Sĩ”

Vừa qua, trong chương trình thiện nguyện gây quỹ hỗ trợ cho các nghệ sĩ lão thành “Bức Tường Nghệ Sĩ” – Cho đi là hạnh phúc cái tên nghe sao quá đong đầy một trái tim nhân ái và một tấm lòng nhiệt huyết đến vô cùng…

Chương trình thiện nguyện gây quỹ này được Nam Vương doanh nhân Huy Hoàng trong vai trò trưởng BTC và Đạo diễn Tần Vũ Huân lên ý tưởng, xây dựng thành một hành trình thiện nguyện lâu dài nhằm để giúp đỡ cho các Nghệ sĩ nghèo, nghệ sĩ bất hạnh và gặp khó khăn trong cuộc sống.

Photo Thanh Tú (79)

Nam Vương doanh nhân Huy Hoàng trong vai trò trưởng BTC và Đạo diễn Tần Vũ Huân

“Bức Tường Nghệ Sĩ” (Số đầu tiên), được ra đời trong một đêm nhạc thiện nguyện đầy ý nghĩa và nhân văn. Với tấm lòng xây dựng chương trình một cách công tâm, chính trực không vụ lợi để gây quỹ giúp đỡ cho các Nghệ sĩ bậc tiền bối đi trước đã từng đóng góp rất nhiều công sức, mồ hôi cho nghệ Thuật nước nhà. Hiện tại, các nghệ sĩ lão thành gặp phải những bất hạnh trong cuộc sống, để hiểu được sự khó khăn, thiếu thốn đó, “Bức Tường Nghệ Sĩ” đã ra đời nhằm kết nối toàn thể những Doanh nhân, những nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và những tấm vàng giúp đỡ, sẻ chia những người nghệ sĩ lớn tuổi, bệnh tật đang rất cần sự chung tay, giúp đỡ của công đồng.


Photo Thanh Tú (156)

Photo Thanh Tú (208)

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi

“Bức Tường Nghệ Sĩ” – Cho đi là hạnh phúc có sự góp mặt của nghệ sĩ NSND Minh Vương, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Trịnh Kim Chi, ca sĩ Dương Hồng Loan, Lâm Bảo Phi, Dương Hiếu Nghĩa, Hoàng Ái My, Hoài Nhung và nhiều ca sĩ, nghệ sĩ khác đã dành cho chương trình ý nghĩa này sự đóng góp đầy nhiệt huyết và những tình cảm thân thuơng nhất. Bên cạnh đó, để có thêm phần kinh phí gây quỹ cho chương trình nên phần đấu giá các vật phẩm mà các nhà hảo tâm đã yêu thương đóng góp là không ngoại lệ.

Photo Thanh Tú (252)

NSND Minh Vương

Trịnh Kim Chi mở màn với ca khúc Về Dưới Mái Nhà đầy ngọt ngào, đưa khán giả đi qua từng giai điệu. Chị là một nghệ sĩ khá đa tài và hoạt động trong nhiều lĩnh vực với nhiều vai trò khác nhau. Trong thời gian qua, chị thường xuyên được mời vào nhiều chương trình và hát tại các sự kiện. Tuy nhiên, chị chưa nghĩ đến hình ảnh của một ca sĩ chuyên nghiệp, mà chỉ muốn thỏa đam mê của mình.

Photo Thanh Tú (291)

NSƯT Kim Tử Long

Photo Thanh Tú (244)Dương Hiếu Nghĩa

Photo Thanh Tú (58)

Ôn Bích Hằng

Photo Thanh Tú (302)

“Bức Tường Nghệ Sĩ” – Cho đi là hạnh phúc (Số đầu tiên) thành công rực rỡ ngoài mong đợi được Nam vương doanh nhân Huy Hoàng và Tổng đạo diễn Trân Vũ Huân xây dựng những viên gạch đầu tiên và tiếp tục để bức tường ngày càng vững chắc, bề bỉ và lâu dài hơn đã đem lại nhiều tình cảm đáng trân trọng cho tất cả những người tham dự chương trình và lan tỏa yêu thương đến cộng đồng.

Lý Mục – Photographer: Nguyễn Thanh Tú

Bài viết mới nhất

Tân vô địch Motor GP “kém “hơn độ hot của người mẹ

Sau khi Joan Mir vô địch Motor GP hôm cuối tuần, mẹ của tân vương 23 tuổi - Ana Mayrata - chiếm sóng và...

Căn hộ có tủ sách làm vách ngăn di động

Tủ sách đóng vai trò vách ngăn, giúp thay đổi linh hoạt các không gian phòng khách, nơi làm việc và bếp tuỳ nhu...

Jaquet Droz ra mắt tuyệt phẩm tôn vinh nét đẹp sông nước miền Tây Nam Bộ Việt Nam

Xuyên suốt chặng đường nghệ thuật của Petite Heure Minute, giới mộ điệu bắt gặp không ít nguồn cảm hứng nên thơ được thể...

Hublot Big Bang Unico Berluti Cold Brown đánh dấu sự hợp tác mới cùng Berluti

Thông qua mối liên kết được xây dựng từ 4 năm trước cùng thương hiệu thời trang nam nổi tiếng, Hublot đã tiếp tục...

3 lỗi vi phạm cực dễ mắc phải khi tham gia giao thông

Có những lỗi vi phạm tưởng như rất đơn giản nhưng nhiều người lại thường xuyên mắc phải khi tham gia giao thông. Khi tham...