2018-11-18 10:33:53
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"ca-si-duong-hong-loan":"ca s\u0129 D\u01b0\u01a1ng H\u1ed3ng Loan","duong-hieu-nghia":"d\u01b0\u01a1ng hi\u1ebfu ngh\u0129a","lam-bao-phi":"L\u00e2m B\u1ea3o Phi","nsnd-minh-vuong":"NSND Minh V\u01b0\u01a1ng","nsut-kim-tu-long":"NS\u01afT Kim T\u1eed Long","nsut-trinh-kim-chi":"NS\u01afT Tr\u1ecbnh Kim Chi"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2018/11/Photo-Thanh-Tú-244-1000x600.jpg

Dàn sao đình đám tham gia “Bức Tường Nghệ Sĩ”

Vừa qua, trong chương trình thiện nguyện gây quỹ hỗ trợ cho các nghệ sĩ lão thành “Bức Tường Nghệ Sĩ” – Cho đi là hạnh phúc cái tên nghe sao quá đong đầy một trái tim nhân ái và một tấm lòng nhiệt huyết đến vô cùng…

Chương trình thiện nguyện gây quỹ này được Nam Vương doanh nhân Huy Hoàng trong vai trò trưởng BTC và Đạo diễn Tần Vũ Huân lên ý tưởng, xây dựng thành một hành trình thiện nguyện lâu dài nhằm để giúp đỡ cho các Nghệ sĩ nghèo, nghệ sĩ bất hạnh và gặp khó khăn trong cuộc sống.

Photo Thanh Tú (79)

Nam Vương doanh nhân Huy Hoàng trong vai trò trưởng BTC và Đạo diễn Tần Vũ Huân

“Bức Tường Nghệ Sĩ” (Số đầu tiên), được ra đời trong một đêm nhạc thiện nguyện đầy ý nghĩa và nhân văn. Với tấm lòng xây dựng chương trình một cách công tâm, chính trực không vụ lợi để gây quỹ giúp đỡ cho các Nghệ sĩ bậc tiền bối đi trước đã từng đóng góp rất nhiều công sức, mồ hôi cho nghệ Thuật nước nhà. Hiện tại, các nghệ sĩ lão thành gặp phải những bất hạnh trong cuộc sống, để hiểu được sự khó khăn, thiếu thốn đó, “Bức Tường Nghệ Sĩ” đã ra đời nhằm kết nối toàn thể những Doanh nhân, những nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và những tấm vàng giúp đỡ, sẻ chia những người nghệ sĩ lớn tuổi, bệnh tật đang rất cần sự chung tay, giúp đỡ của công đồng.


Photo Thanh Tú (156)

Photo Thanh Tú (208)

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi

“Bức Tường Nghệ Sĩ” – Cho đi là hạnh phúc có sự góp mặt của nghệ sĩ NSND Minh Vương, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Trịnh Kim Chi, ca sĩ Dương Hồng Loan, Lâm Bảo Phi, Dương Hiếu Nghĩa, Hoàng Ái My, Hoài Nhung và nhiều ca sĩ, nghệ sĩ khác đã dành cho chương trình ý nghĩa này sự đóng góp đầy nhiệt huyết và những tình cảm thân thuơng nhất. Bên cạnh đó, để có thêm phần kinh phí gây quỹ cho chương trình nên phần đấu giá các vật phẩm mà các nhà hảo tâm đã yêu thương đóng góp là không ngoại lệ.

Photo Thanh Tú (252)

NSND Minh Vương

Trịnh Kim Chi mở màn với ca khúc Về Dưới Mái Nhà đầy ngọt ngào, đưa khán giả đi qua từng giai điệu. Chị là một nghệ sĩ khá đa tài và hoạt động trong nhiều lĩnh vực với nhiều vai trò khác nhau. Trong thời gian qua, chị thường xuyên được mời vào nhiều chương trình và hát tại các sự kiện. Tuy nhiên, chị chưa nghĩ đến hình ảnh của một ca sĩ chuyên nghiệp, mà chỉ muốn thỏa đam mê của mình.

Photo Thanh Tú (291)

NSƯT Kim Tử Long

Photo Thanh Tú (244)Dương Hiếu Nghĩa

Photo Thanh Tú (58)

Ôn Bích Hằng

Photo Thanh Tú (302)

“Bức Tường Nghệ Sĩ” – Cho đi là hạnh phúc (Số đầu tiên) thành công rực rỡ ngoài mong đợi được Nam vương doanh nhân Huy Hoàng và Tổng đạo diễn Trân Vũ Huân xây dựng những viên gạch đầu tiên và tiếp tục để bức tường ngày càng vững chắc, bề bỉ và lâu dài hơn đã đem lại nhiều tình cảm đáng trân trọng cho tất cả những người tham dự chương trình và lan tỏa yêu thương đến cộng đồng.

Lý Mục – Photographer: Nguyễn Thanh Tú

Bài viết mới nhất

Màn trình diễn bóng chày “khuấy động” lễ khai mạc giải thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Ngày 15/5, tại trụ sở chính đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM - UEF vừa diễn ra sự kiện khai...

VIP ẩn danh đặt hàng siêu phẩm độc bản Ferrari

Chương trình cá nhân hóa xe độc bản của Ferrari – Ferrari Special Projects, đã đón chào thành viên mới với...

Motardzone: Biến đam mê trở thành nền văn hóa giới trẻ

Những năm qua, các hội nhóm chơi xe xuất hiện nhiều trong bộ phận giới trẻ và mỗi nhóm đều mang một...

Sôi động giải Thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Như được tiếp sức và hưởng ứng không khí thể dục thể thao sôi động của cả nước, chiều ngày 15/5...

Kurash tại SEA Games 31: Bảo vệ thành công vị trí số 1 Đông Nam Á

Ngày hôm qua là ngày thi đấu cuối cùng của môn Kurash tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Với...