Bản sao “Dì ghẻ” Lê Giang vụt mất giải nhất tuần vì chưa đủ “ác”

Sau nhiều tuần vẫn còn chưa nhập tâm với vai diễn. Ở tập 6 Gương mặt thân quen, Đỗ Phú Quí khiến khán giả đi từ cảm xúc này sang cảm xúc khác với vai diễn dì ghẻ khi hoá thân thành nghệ sĩ Lê Giang.

SON-1549

Thoát xác khỏi chàng hot boy Hà Anh Tuấn, tuần này Đỗ Phú Quí có màn đóng vai ác khi vào vai Lê Giang trong trích đoạn tuồng “Phạm Công – Cúc Hoa”.

SON-1539

Bước ra sân khấu với hình tượng một người mẹ kế tay cầm quạt, đeo đầy trang sức và điểm nhấn trên khuôn mặt với nốt ruồi đặc trưng. Đỗ Phú Quí đã khóc, thét, hét đanh đá hết nấc trong vai một người mẹ kế đối thoại với con chồng.


SON-1513

Vốn dĩ là một ca sĩ trẻ hát nhạc nhẹ, Đỗ Phú Quí chưa bao giờ có cơ hội được hát cải lương, nên đây là trải nghiệm rất thú vị với anh.Trong trích đoạn cải lương này, Đỗ Phú Quí phải diễn khá nhiều cơ mặt cho các cảm xúc được biến hoá liên tục. Thử thách gặp nhiều khó khăn chỉ trong 1 tuần phải vừa nhớ thoại và cả biểu cảm trên khuôn mặt.

SON-1498

Trong quá trình tập luyện, Đỗ Phú Quí đã gặp nhiều khó khăn khi phải cố biến hoá giọng nói nghe sao thật ác và “chua chát”. Anh đã phải chịu nhiều cơn đau rát cổ họng vì tập luyện liên tục. Để cho giọng nói chua chát nên Quí đã lựa chọn những tone giọng thật cao để ra cái chất của nhân vật. Đã có lúc, Phú Quí tưởng giọng mình đã hư đi vì cả tuần luyện tập phá giọng.

SON-1488

Đàm Vĩnh Hưng muốn Đỗ Phú Quí đánh bạn diễn táo bạo hơn. Ngoài ra, vì những có vài lỗi trong phần hát cải lương, nên giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã không hài lòng và gắt gao cho điểm 8 trong bài thi của Đỗ Phú Quí.

SON-1610Trải qua gần nửa chặng đường của GMTQ2018, Đỗ Phú Quí đã cho khán giả thấy anh là một ca sĩ trẻ tiềm năng và đầy đam mê với những sự cố gắng không ngừng. Các tuần thi qua anh đã hoá thân trọn vẹn ở nhiều hình tượng và thể loại đa dạng. Tuần này là thử thách diễn xuất, đòi hỏi lối diễn độc ác và chanh chua, Đỗ Phú Quí cũng đã hoàn thành rất ấn tượng sau nửa chặng đường tham gia “Gương mặt thân quen 2018”. Với 2 điểm số 12 (cao nhất) từ giám khảo Quang Linh và Kim Oanh cùng với điểm 8 của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đem đến cho Đỗ Phú Quí số điểm 32 khi hoá thân thành nghệ sĩ Lê Giang. Tổng kết tập 6 “Gương mặt thân quen 2018”, Đỗ Phú Quí đứng vị thứ 2.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

David Beckham: Đại sứ Thương hiệu toàn cầu mới của Maserati

Cựu tuyển thủ David Beckham vừa trở thành đại sứ thương hiệu cho hãng xe Ý Maserati trên toàn cầu. Một thế kỷ của sự...

Đấu giá chai rượu Whisky cổ nhất thế giới

Theo WSJ, xác định niên đại bằng carbon cho thấy chai rượu Old Ingledew Whisky đã được đóng chai từ khoảng năm 1763 đến...

1471 Forest Knoll Drive: Viên ngọc quý của thành phố Los Angeles

Tối giản nhưng ấm áp, rộng rãi mà ấm cúng, 1471 Forest Knoll Drive được mệnh danh là viên ngọc quý của Los Angeles,...

Virgil Abloh tùy chỉnh cả đồng hồ Patek Philippe? Cả Patek và Abloh đều từ chối bình luận

Thật lạ lùng: Virgil Abloh đã đặt mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref. 5726 trị giá 50.000 USD và anh ta...

ĐẮK LẮK SẼ TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU VÕ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ĐA MÔN “NHỮNG CHIẾN BINH THÉP”

"Những chiến binh thép" - Giải đấu võ thuật chuyên nghiệp, đa môn lần đầu tiên sẽ tổ chức tại thành phố Buôn Ma...