Á khôi điện ảnh rũ bỏ hình ảnh gái ngoan

Hoàng Yến My trở thành tên tuổi được chú ý trong làng kịch sau khá nhiều vai diễn ấn tượng. Ngoài ngoại hình, định hướng hình ảnh rõ ràng cũng là chất xúc tác giúp khán giả tìm đến xem những vai diễn của người đẹp.

VuNguyen-000116
Showbiz – vở diễn mới tại sân khấu kịch Sao Minh Béo đang trở thành tâm điểm bàn cãi khi khai thác triệt để mặt trái giới giải trí xa hoa. Trong đó câu chuyện về Mỹ (do á hậu điện ảnh Hoàng Yến My đảm nhân) tạo nhiều ý kiến trái chiều.

VuNguyen-000120
Hoàng Yến My có xuất thân là diễn viên trẻ, được đào tạo bài bản về diễn xuất. Lợi thế lớn nhất của người đẹp là sở hữu hình thể gợi cảm, gương mặt dễ nhìn cùng phong thái hao hao đàn chị Y Phụng. Khi được Minh Béo giao phó vai diễn lớn trong Showbiz cũng là lúc sự nghiệp Hoàng Yến My lên nấc thang mới.

VuNguyen-000124
Không ngại hóa thân thành vô gái đa sắc màu, Hoàng Yến My tung hứng khá “ngọt” trên sân khấu và nhận được phàn hồi tích cực từ khán giả.

VuNguyen-000140
Hoàng Yến My chia sẻ: “Với My showbiz rất đa dạng và sôi động, ngoài những việc tiêu cực My vẫn thấy ở đó có nhiều điểm sáng. My luôn nhìn nhận theo hướng tích cực, tuỳ theo vào cách sống và hoạt động trong lĩnh vực của mỗi người sẽ thấy showbiz như thế nào. Còn về tai tiếng thì My nghĩ ai cũng ngại chứ không hẳn là sợ, My cũng rất ngại khi mình vướng vào các tai tiếng dù là vô tình. Giới giải trí và tai tiếng luôn song hành, nhiều lúc không muốn nhưng cũng chẳng né được, vì vậy My chọn cách đối diện thẳng với nó và chọn giải pháp để không ảnh hưởng người khác và không tổn thương chính bản thân My”.

VuNguyen-000146

VuNguyen-000152
Trong con đường đang theo đuổi, Hoàng Yến My khá biết ơn đàn chị Cindy Thái Tài khi dìu dắt và chỉ dẫn cô đằng sau những phút thăng hoa.

VuNguyen-000175
“Showbiz là thế giới phức tạp, nhưng tâm con người là yếu tố quyết định sự yêu ghét của khán giả. My tự tin hoàn toàn vào nhân cách, khả năng và trải nghiệm với nghề. Vì thế đang rất hào hứng với chặng đường kế tiếp”, người đẹp khẳng định.

Ngô Tôn

Bài viết mới nhất

Khám phá Aspark Owl công suất hơn 2.000 mã lực: hypercar điện đầu tiên của Nhật Bản

Aspark Owl công suất hơn 2.000 mã lực: Chiếc hypercar chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Nhật Bản được khen ngợi là...

Ngôi nhà “tre đan” lơ lửng nhẹ nhàng giữa không gian xanh

Tọa lạc tại khu dân cư đông đúc ở thành phố Hồ Chí Minh, công trình Floating Nest do studio Atelier NgNg thiết kế...

19 dự đoán cho năm ngành xa xỉ 2021

Nền văn hóa xây dựng từ quý ông sẽ thay đổi và mở rộng, thế hệ CEO trẻ tuổi công ty xa xỉ phẩm...

Siêu đấu sĩ MMA McGregor tậu siêu đồng hồ Jacob and Co. triệu đô

Trong một cuộc họp báo với phóng viên Dustin Poirier về trận đấu UFC 257 sắp tới, đấu sĩ Conor McGregor đã không quên...

10 yếu tố đáng chờ đợi nhất mùa giải mới F1 2021

Sau một mùa giải 2020 kỳ lạ, làng đua F1 có thể chờ đợi điều gì ở mùa 2021? Mùa giải 2020 quả thực là...