2015-12-04 23:21:18
{"nhan-vat-su-kien":"Nh\u00e2n V\u1eadt - S\u1ef1 Ki\u1ec7n"}
{"7-film-fest":"7 film fest","7-phim-xuat-sac-nhat":"7 phim xu\u1ea5t s\u1eafc nh\u1ea5t","charilie-nguyen":"Charilie Nguy\u1ec5n","nhat-vu":"nh\u1eadt v\u0169","quang-binh":"quang b\u00ecnh"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/3-1000x600.png

7 Film Fest “lấy nước mắt” toàn bộ khán giả trong ngày đầu công chiếu

Đúng 1 tuần sau khi công bố các kịch bản được BTC lựa chọn dựng thành phim ngắn, ngày 4/12 tại rạp chiếu phim BHD Star Cineplex ICON 68 (số 2 Hải Triều, Bến Nghé, TP HCM), 7 bộ phim xuất sắc đầu tiên được công chiếu trước hàng trăm khách mời. Với những ý tưởng mới mẻ nhưng đầy thiết thực và luôn hiện hữu xung quanh ta, 7 bộ phim là bảy hoàn cảnh, 7 sự việc, 7 hệ quả… đã lấy đi nước mắt của toàn bộ khán giả trong rạp một cách tài tình.

7 Film-frest-Xevathethao.vn
Đạo diễn Charlie Nguyễn “rất vui và tự hào vì đây là đề tài khó nhưng các bạn đã làm rất tốt!”

Tại buổi công chiếu đầu tiên có sự góp mặt của đạo diễn  Charlie Nguyễn, biên kịch Kay Nguyễn, ca sĩ Thái Hà, ca sĩ Băng Di, diễn viên Duy Khánh…

7 bộ phim được chọn cho buổi công chiếu đầu tiên là Thần chết cũng chào thua (nhóm Tùng Huy), Điên (L.I.U Film), Không có sao đâu (Another View), 73 (Lông Tơ), Ngã rẽ (VNS), Vừa chụp vừa chạy (True Live) và Màu của cuộc sống (Nhím Production).

7 film fest -xevathethao.vn
Ca sĩ Quang Hà cũng là một diễn viên trong bộ phim “Điên” của nhóm L.I.U Film

Đạo diễn Charlie Nguyễn có mặt tại buổi công chiếu rất sớm, anh cho biết: “An toàn giao thông là đề tài khó nhưng chỉ trong 7 ngày các nhóm làm phim được chọn đã làm rất tốt. Các bạn trẻ khá sáng tạo và truyền đạt được ý đồ tuyên truyền giao thông đến mọi người. Thậm chí nhiều bộ phim khiến tôi rung động và chạm được vào trái tim này”.

7 film fest -xevathethao.vn
Đạo diễn Charlie Nguyễn và biên kịch Kay Nguyễn (từ phải sang)

Trong khi đó biên kịch Kay Nguyễn cũng nói: “Các nhóm đã thể hiện đề tài rất sống động và có những hình ảnh gây cảm xúc. Một trong những loại diễn viên khó nhất đó chính là “trẻ em” nhưng nhiều phim đã thành công trong việc đưa những nhân vật trẻ em vào. Tuy nhiên tôi vẫn thấy có một “lối mòn” trong cách làm phim của các bạn. Các bạn quá đặt nặng hệ quả sau tai nạn và rất một chiều. Đó là những cái người ta đã làm, đã truyền tải, hoàn toàn cũ”.

7 film fest -xevathethao.vn


7 film fest -xevathethao.vn
Ban Tổ chức 7 Film Fest

Cũng theo đạo diễn Charlie Nguyễn “Khi các bạn làm phim, đừng nghĩ rằng cuộc thi qua đi thì sẽ xong. Mà hãy nghĩ đây là một điều kiện để đi trên con đường điện ảnh. Với các sản phẩm này, tôi tin rằng điện ảnh Việt Nam trong những năm sắp tới sẽ rất đa dạng và phát triển!”

7 film fest -xevathethao.vn

7 film fest - xevathethao.vn
Ca sĩ Băng Di – nhân vật chính trong bộ phim “Không có sao đâu”

Nhiều khán giả rất hứng thú với dự án 7FF với nhiều bộ phim ngắn về đề tài an toàn giao thông
Nhiều khán giả rất hứng thú với dự án 7FF với nhiều bộ phim ngắn về đề tài an toàn giao thông

Nhật Vũ – Quang Bình

Bài viết mới nhất

FIFA không trừng phạt bóng đá Indonesia sau vụ bạo loạn

Phó chủ tịch LĐBĐ Indonesia (PSSI) - Iwan Budianto mới đây chia sẻ rằng FIFA không hề nhắc tới án phạt nào trong cuộc...

3 con giáp sinh ra để làm lãnh đạo: Giỏi chuyên môn lại tâm lý với nhân viên

Nếu trở thành lãnh đạo, những con giáp này sẽ rất được lòng nhân viên bởi họ không chỉ tài giỏi mà còn quan...

Mục tiêu chuyển nhượng của MU liên tục tỏa sáng

Cody Gakpo, một trong những mục tiêu chuyển nhượng quan trọng của MU, đang chơi ấn tượng ở PSV. Đặc biệt trong giai đoạn...

Phạm Tường Duy bất ngờ xin rút khỏi ‘Vote For Five’

Là một trong những thí sinh rất được yêu thích tại ‘Vote For Five’, nhưng Tường Duy đành phải sớm rút lui vì sức khoẻ không cho phép.

Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn thí sinh Miss Grand Việt Nam 2022 bị chơi xấu

Khi được hỏi về việc có "một rổ đơn tố cáo" như lan truyền, Võ Hoàng Yến cho biết có nắm được thông tin...