2024-08-02 19:55:08
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuLy9maWxlcy9odXluaF90cnVuZ19waG9uZy8yMDI0LzgvMi90YW0tZGllbS1iYXJjZWxvbmEtbmdheS0yOC1jdS10d2lzdC1sZW5nbGV0LXRvaS1oYXUtdGh1LWNoby1uaWNvLXdpbGxpYW1zLTE3MjI2MDMzMDM5MzQuanBn.webp
Array

Tâm điểm Barcelona ngày 2/8: Cú twist Lenglet; “Tối hậu thư” cho Nico Williams

Cú twist Lenglet

Atletico Madrid vẫn đang tìm kiếm trung vệ thứ hai sau thương vụ Robin Le Normand, và họ đã trải qua quãng thời gian đàm phán kéo dài về trường hợp của David Hancko nhưng vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với Feyenoord. Theo Diario AS, Barcelona đã tận dụng tình hình trên để “mời chào” Clement Lenglet đến Atletico, tuy nhiên, Los Rojiblancos đã từ chối cơ hội ký hợp đồng với ngôi sao này.

Trong khi đó, báo cáo mới nhất từ MD lại cho thấy sau nhiều bản hợp đồng cho mượn, Lenglet thực chất có thể ở lại Camp Nou trong mùa tới. Theo đó, HLV Hansi Flick đã rất ấn tượng với màn trình diễn cũng như thái độ tập luyện gần đây của trung vệ người Pháp.

Lenglet có thể ở lại Camp Nou.

Nhắm tới wonderkid

Mattia Liberali, tài năng người Ý đã để lại nhiều ấn tượng trong chiến thắng của AC Milan trước Real Madrid hồi đầu tuần, và theo tiết lộ từ Sky Sport Italia thì Liberali hiện đang nằm trong tầm ngắm của Barcelona. Tuy nhiên, Rossoneri đang có kế hoạch đưa Liberali vào đội một trong mùa giải sắp tới, thế nên một động thái chuyển nhượng dành cho chân chạy cánh 17 tuổi được cho là rất khó xảy ra.

Cú hích Olmo

Dù đã khởi động kế hoạch tái hợp Dani Olmo từ đầu phiên chợ Hè, nhưng đến nay Barcelona vẫn chưa tìm được thỏa thuận chung với RB Leipzig trên bàn đàm phán. Đồng thời, họ còn phải cạnh tranh với hàng loạt ông lớn trong thương vụ này, nhưng theo thời gian thì các đối thủ của Blaugrana dường như đã rút khỏi cuộc đua.

Theo báo cáo từ MD, Manchester United và Manchester City đều đã không còn quan tâm đến Olmo nhiều như trước, trong khi Bayern Munich đã ngưng đàm phán với người đại diện của tiền vệ này. Được biết, Gã khổng lồ xứ Bavaria biết rằng trở lại Camp Nou là ưu tiên số một của Olmo, và bản thân anh cũng đang tạo cơ hội cho Barca hoàn tất thương vụ này. Vì vậy, Bayern cũng không còn quá mặn mà với chữ ký của ngôi sao người Tây Ban Nha.

“Tối hậu thư” cho Nico Williams

Williams khiến hàng loạt “ông lớn” chưng hửng.

Theo xác nhận từ nhiều nguồn tin uy tín, mặc cho sự quan tâm đến từ hàng loạt “ông lớn”, Williams dự kiến vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với Athletic Bilbao trong mùa tới. Trước động thái kể trên, MD khẳng định chủ tịch Joan Laporta vẫn sẽ giữ lại Williams trong danh sách mục tiêu và lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo này vào mùa Hè năm sau. Tuy nhiên, nếu ngôi sao người Tây Ban Nha quyết định ký vào một bản hợp đồng mới với Bilbao, Laporta sẽ dứt khoát từ bỏ tiền đạo này.

Được biết, Bilbao đang sẵn sàng gia hạn và tăng lương cho Williams, đồng thời nâng điều khoản giải phóng hợp đồng lên mức 100 triệu euro.

Xong vụ Felix

Theo tiết lộ từ Relevo, Barca không xem xét về kế hoạch tái chiêu mộ Joao Felix ở thời điểm hiện tại, vì họ có đang những ưu tiên khác. Thay vì Blaugrana, Benfica được cho là đang nỗ lực đàm phán với Atletico, trong khi Aston Villa cũng đặc biệt quan tâm đến tiền đạo này. Được biết, Villa đang chủ động chờ đợi Atletico hạ thấp những yêu cầu của mình.

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn |
Copy Link

Bài viết mới nhất

admin

asdad

Nguyễn Hoài Nam Anh – Tài năng trẻ Việt Nam tỏa sáng tại giải đua xe F4 Đông Nam Á 2025

Nguyễn Hoài Nam Anh (tên thường gọi là Ben), con trai của Hoa khôi Thể thao 1995 Nguyễn Thu...

Lịch sử UFC gọi tên Quang Lê – Niềm tự hào người Việt trên đấu trường quốc tế

Rạng sáng ngày 4-5-2025 (giờ Việt Nam), võ sĩ gốc Việt Quang Lê đã làm nên lịch sử khi giành chiến...

Võ thuật TP.HCM: Nơi hội tụ, phát triển và chuyển mình cùng thời đại

Là đầu tàu kinh tế và văn hóa của cả nước, Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh còn được...

Phong trào võ thuật thành phố Hồ Chí Minh: Từ truyền thống đến hiện đại – ngôi nhà chung của võ thuật Việt Nam

Là đầu tàu kinh tế và văn hóa của cả nước, Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh còn được...