Tây Ban Nha phải đối mặt với bài toán nhân sự khi có nhiều người bị treo giò trước trận bán kết EURO 2024 gặp Pháp.
Rạng sáng nay, La Roja đã có vé vào chơi trận Bán kết sau chiến thắng 2-1 trong hiệp phụ trước đội chủ nhà Đức.
Tuy nhiên, dù có thắng lợi song HLV Luis de la Fuente sẽ vắng tiền vệ Pedri trong phần còn lại của giải đấu vì chấn thương đầu gối.

Trong khi đó, hàng thủ của Tây Ban Nha cũng chịu tổn thất nặng nề trong trận đấu tới bởi Robin Le Normand và Dani Carvajal bị treo giò. Hậu vệ của Real Madrid đã bị truất quyền thi đấu với pha truy cản trái phép ở cuối hiệp phụ thứ hai.
Cả hai cầu thủ này dự kiến sẽ chỉ phải chấp hành lệnh cấm thi đấu một trận và có thể sẽ trở lại thi đấu trận chung kết, diễn ra hôm 14 tháng 7 tại Berlin.
Cựu đội trưởng Real Madrid, Nacho Fernandez dự kiến sẽ thay thế Le Normand. Tuy nhiên, không rõ ông De la Fuente sẽ sử dụng ai thay cho Carvajal ở vị trí hậu vệ phải.