Ashley Young vs Ryan Bertrand
Ryan Bertrand chắc hẳn chưa thể quên ‘mối thù’ với Young hồi World Cup 2018. Dù được đánh giá là một trong những hậu vệ trái hàng đầu của nước Anh nhưng Bertrand đã phải ngồi nhà xem World Cup. Người ‘cướp’ mất suất sang Nga của hậu vệ này chính là lão tướng Ashley Young.
Đêm nay, cả hai sẽ có dịp đối đầu trực diện. Bertrand vẫn chơi bên biên trái nhưng Young đã được đẩy sang phải khi Man United thiếu hụt nhân sự vị trí này, một cuộc chiến danh dự!
Romelu Lukaku vs Jannik Vestergaard
Trong bối cảnh Marcus Rashford phải ngồi dự bị vì chưa có thể trạng tốt nhất, Lukaku đã tỏa sáng rực rỡ với cú đúp vào lưới Crystal Palace. Qua đó, anh cũng chấm dứt cơn khát bàn thắng kéo dài từ ngày 05/01. Dù vậy, đó là trận đấu mà Palace đã mất đi hòn đá tảng Mamadou Sakho, người có thể hình và sức mạnh đủ gây khó khăn cho Lukaku.

Vestergaard sẽ là thử thách ‘hạng nặng’ cho Lukaku.
Đêm nay, mọi thứ chắc chắn không còn dễ dàng cho tiền đạo người Bỉ. Southampton đang sở hữu một ‘người khổng lồ’ thật sự trong hàng phòng ngự. Trung vệ Đan Mạch cao 1m99 Jannik Vestergaard gần như sẽ được giao nhiệm vụ theo kèm Lukaku. Đây là một thử thách để Lukaku có thể khẳng định bản thân.
Victor Lindelof vs Danny Ings
Chấn thương trong cuộc chiến với Burnley đầu Tháng Hai khiến Ings phải nghỉ thi đấu 3 vòng. Anh được dự đoán sẽ trở lại tại Old Trafford đêm nay.
Tiền đạo người Anh hiện tại vẫn đang là chân sút hàng đầu của Southampton mùa giải này với 8 bàn. Nếu muốn tiếp tục gia tăng thành tích trên và mang đến hy vọng có điểm cho đội nhà, Ings cần phải vượt qua Victor Lindelof. Trung vệ Thụy Điển thi đấu ngày càng chững chạc và là chốt chặn không thể thiếu trong hàng phòng ngự Man United.
Paul Pogba vs Pierre-Emile Hojbjerg
Đổi kiểu tóc mới ở trận gặp Palace, Pogba đã có màn trình diễn không được như kỳ vọng. Dù vậy, trong bối cảnh Matic và Herrera đang chấn thương, tiền vệ người Pháp vẫn sẽ đảm nhiệm vai trò ‘nhạc trưởng’ ở tuyến giữa Man United.

Một lần chạm trán của Pogba và Hojbjerg tại Old Trafford.
Đối đầu với Pogba bên kia chiến tuyến là thủ quân Southampton Pierre-Emile Hojbjerg. Ở tuổi 23, tiền vệ Đan Mạch đã khẳng định được tầm ảnh hưởng tại The Saints. Anh hiện là quân bài không thể thiếu của HLV Ralph Hasenhuttl, một cầu thủ có khả năng công thủ toàn diện.