2018-10-03 17:35:31
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:640:419:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE4LzEwLzIxNDlfYnl1X2hpeW5fdmlldG5hbWJpei0xNzU1LmpwZw.webp
Array

Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 03/10: Bầu Hiển lên tiếng về việc tài trợ cho nhiều đội bóng

Bầu Hiển nói gì khi bị chỉ trích tài trợ cho nhiều đội bóng

Chia sẻ với báo giới về chuyện về chuyện một ông chủ liên quan, chi phối đến nhiều đội bóng bầu Hiển nói rằng: “Như các bạn thấy đấy, cuối cùng nói gì thì nói, chúng ta hãy nhìn vào việc các đội bóng thi đấu, cống hiến trên sân cỏ và kết quả công khai, minh bạch, sòng phẳng. Đó là câu trả lời cho tất cả cho tất cả những người yêu mến bóng đá, quan tâm đến bóng đá”.

Trước những ý kiến từ dư luận cho rằng bầu Hiển là “CĐV đặc biệt” của nhiều đội bóng, bầu Hiển nói: “Bóng đá chuyên nghiệp mà không có CĐV, không có các nhà tài trợ thì không thể phát triển được. Bóng đá rất cần những nhà tài trợ. Bóng đá Hà Nội và bóng đá Việt Nam muốn phát triển được thì không thể thiếu được những điều này“.

Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 03/10: Bầu Hiển lên tiếng về việc tài trợ cho nhiều đội bóng - Bóng Đá

 Bầu Hiển lên tiếng về việc sở hữu nhiều đội bóng.

U17 Việt Nam sang Nhật tập huấn

Đội tuyển U17 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Đinh Thế Nam đã có mặt tại J-Village, Fukushima, Nhật Bản để tham dự Giải bóng đá quốc tế U17 trong khuôn khổ chương trình giao lưu thể thao trẻ (Jenesys) 2018.

Giải bóng đá U17 Jenesys 2018 có sự tham gia của 8 đội bóng và được làm 2 bảng. U17 Việt Nam nằm ở bảng B cùng với U17 Myanmar, U17 Campuchia và chủ nhà U17 Nhật Bản. Bảng A gồm có U17 Thái Lan, U17 Lào, U17 Trường trung học Shoshi (Nhật Bản) và U17 của CLB Bellmare (Nhật Bản).

Theo lịch thi đấu, U17 Việt Nam sẽ đá trận ra quân gặp U17 Myanmar vào ngày 5/10 tới. Tiếp đó, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ lần lượt gặp U17 Campuchia (ngày 6/10) và U17 Nhật Bản (ngày 7/10) tại vòng bảng.

Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 03/10: Bầu Hiển lên tiếng về việc tài trợ cho nhiều đội bóng - Bóng Đá

 U17 Việt Nam đã có mặt tại Nhật Bản.

HLV Nguyễn Văn Sỹ: “80 -90% Nam Định sẽ thắng XSKT Cần Thơ”

Ở vòng 26 V-League 2018, CLB Nam Định sẽ có trận “chung kết ngược” với XSKT Cần Thơ để phân định đội xuống hạng hoặc đội giành vé tham dự play-off. Sau trận thắng B. Bình Dương, HLV Nguyễn Văn Sỹ tỏ ra rất tự tin: “Đến 80% – 90% chúng tôi sẽ vượt qua XSKT Cần Thơ. Bây giờ CLB XSKT Cần Thơ chỉ còn là cái tên mà thôi, trong khi cầu thủ Nam Định lại hoàn toàn khỏe mạnh. Để vượt qua những trận đấu thế này, tôi cần sự tự tin cao hơn nữa từ cầu thủ.

Sanna Khánh Hòa lên tiếng khi bị nghi “buông” SLNA để né AFC Cup

HLV Võ Đình Tân cho biết: “Điều này không đúng khi các cầu thủ của chúng tôi luôn ra sân với tinh thần cao nhất. Nếu có vị trí cao nhất, Sanna Khánh Hòa sẵn sàng tham dự đấu trường châu Á. Thường khi rơi vào thời điểm quyết định, các cầu thủ lại thiếu một chút bản lĩnh. Nếu ổn định, tận dụng cơ hội tốt chút xíu thì không phải đợi hai lượt trận để định đoạt vị trí Á quân.

Lê Công Vinh mang bóng đá chuyên nghiệp đến học đường

Sau học viện CV9, cựu tuyển thủ Quốc gia Lê Công Vinh tiếp tục mở rộng dự án bóng đá học đường khi ký kết với tập đoàn Nguyễn Hoàng để đưa bóng đá chuyên nghiệp vào học đường.

Bài viết mới nhất

Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc lĩnh vực Thể dục Thể thao 2025: Nơi Gặp Gỡ Đam Mê, Khát Vọng và Sáng...

Sáng 9/5/2025, Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Đà Nẵng, kết hợp cùng Hội Khoa học TDTT Việt Nam,...

Nguyễn Hoài Nam Anh – Tài năng trẻ Việt Nam tỏa sáng tại giải đua xe F4 Đông Nam Á 2025

Nguyễn Hoài Nam Anh (tên thường gọi là Ben), con trai của Hoa khôi Thể thao 1995 Nguyễn Thu...

Lịch sử UFC gọi tên Quang Lê – Niềm tự hào người Việt trên đấu trường quốc tế

Rạng sáng ngày 4-5-2025 (giờ Việt Nam), võ sĩ gốc Việt Quang Lê đã làm nên lịch sử khi giành chiến...

Võ thuật TP.HCM: Nơi hội tụ, phát triển và chuyển mình cùng thời đại

Là đầu tàu kinh tế và văn hóa của cả nước, Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh còn được...

Phong trào võ thuật thành phố Hồ Chí Minh: Từ truyền thống đến hiện đại – ngôi nhà chung của võ thuật Việt Nam

Là đầu tàu kinh tế và văn hóa của cả nước, Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh còn được...