Xe máy điện Pega NewTech chính thức đến tay khách hàng
2 bánh

Xe máy điện Pega NewTech chính thức đến tay khách hàng

Pega NewTech (12)

Lô 50 chiếc xe tay ga điện Pega NewTech đầu tiên đã được nhà sản xuất bàn giao cho khách hàng đặt trước với giá ưu đãi 22 triệu đồng.

Ngày 25.01.2019, những chiếc xe tay ga điện Pega NewTech đầu tiên đã được nhà sản xuất bàn giao cho khách hàng đặt trước tại khu vực TP.HCM.

Trước đó, chiều ngày 23.01.2019, công ty sản xuất và phân phối các loại xe điện Pega ở Hà Nội cũng tổ chức buổi lễ bàn giao những chiếc xe máy điện NewTech đầu tiên cho khách hàng tại Hà Nội.

Pega NewTech

Với kiểu dáng trẻ trung, thể thao Pega NewTech hướng tới đối tượng khách hàng trẻ. Xe sở hữu kích thước dài 1.878mm, rộng 770mm, cao 1.130mm và chiều dài cơ sở 1.335 mm, độ cao yên 770 mm cùng trọng lượng 123 kg.

Pega NewTech

NewTech được trang bị động cơ của Bosch 1.500w có thể đạt cực đại 2.250 W. Theo công bố của nhà sản xuất, Pega NewTech có thể tốc độ tối đa 60km/h và đi được quãng đường 90km/1 lần sạc. Thời gian cho một lần sạc mất từ 8-10 tiếng, chế độ sạc tự động ngắt của NewTech khi đầy giúp bảo vệ ắc-quy. Pega bảo hành bình ắc-quy trong 12 tháng, thời gian để thay bình sẽ sau khoảng 2-3 năm tùy vào nhu cầu sử dụng.

Pega NewTech

Không chỉ thu hút các khách hàng trẻ tuổi, chiếc xe máy điện Pega NewTech còn gây được sự chú ý từ những vị phụ huynh lớn tuổi.

Ngoài ra, mẫu xe điện mới này còn sở hữu nhiều công nghệ hiện đại khác như đèn full LED, bộ điều tốc với thuật toán tiên tiến, phanh đĩa thủy lực, kết nối Bluetooth không dây, sạc USB, đèn chiếu sáng cốp, khóa cổ và khóa cốp bằng chìa khóa điện tử…

Pega NewTech được bán ra thị trường với 4 màu sắc gồm: Đen, đỏ, xanh và tím. Ngoài NewTech, Pega cũng đang nghiên cứu các dòng sản phẩm mới sẽ được đưa ra thị trường trong thời gian tới.

Pega NewTech

Ngoài số xe bàn giao cho khách hàng trong đợt này, Pega cũng cung cấp cho các đại lý 2.000 xe nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm. Theo đại diện Pega, dòng xe NewTech hiện có tỷ lệ nội địa hóa 30%. Hãng đặt mục tiêu doanh số 10.000 xe/năm và hướng tới cạnh tranh với các dòng xe của Honda và Yamaha.

Xem thêm hình ảnh tại buổi bàn giao xe điện Pega NewTech tại Tp.HCM:

Pega NewTech (4)

Ngoài việc bàn giao xe, chìa khóa cho khách hàng, Pega còn tặng quà cho những vị khách đầu tiên của dòng xe NewTech.

Pega NewTech (1)

Pega NewTech (21)

Khách hàng được nhận thêm mũ bảo hiểm, áo mưa và hộp quà khá lớn

Pega NewTech (19)

Pega NewTech (17)

Pega NewTech (10)

Pega NewTech (9)

Pega NewTech (5)

Pega NewTech

Pega NewTech (20)

Pega NewTech (18)

Tin đọc nhiều

To Top