Xe độ hiếm hoi Bentley Continental GTZ Zagato lên sàn đấu giá
2 bánh

Xe độ hiếm hoi Bentley Continental GTZ Zagato lên sàn đấu giá

Bentley-1

Zagato là hãng độ và thiết kế xe Italia chuyên về các xe sang và siêu xe. Những sản phẩm của Zagato thường rất đẹp với tính thẩm mỹ có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Bentley-2

Bentley-3

Bentley-4

Năm 2008, Zagato thực hiện bản độ đầu tiên của mẫu Bentley Continental GTZ để giới thiệu chiếc xe này tại Geneva Motor Show và gây tiếng vang lớn. Tính cho đến nay, chỉ có 9 chiếc Bentley Continental GTZ được độ bởi Zagato và tất cả chúng đều thực sự là những siêu phẩm.

Bentley-5

Bentley-6

Bentley-7

Chiếc Bentley Continental GTZ trong bài là mẫu xe đời 2011 với khung gầm của chiếc Supersports, được Zagato độ lại. Xe lắp phiên bản động cơ W12 tăng áp kép dung tích 6,0 lít, cho công suất 621 mã lực. Đây là thông số còn cao hơn mẫu GT Speed hiện tại, chỉ kém mẫu Supersports (700 mã lực). Khác với phiên bản 2008 màu xanh đậm mà Zagato đã giới thiệu tại Geneva, phiên bản Bentley Continental GTZ Zagato 2011 được sơn màu xanh trong với phần mái có màu bạc tương phản và nội thất màu sáng.

Bentley-8

Bentley-9

Bentley-10

Chiếc xe được cho là của một khách hàng Trung Đông, nhưng đã bán sang Thụy Sỹ và hiện tại nằm trong danh mục bán đấu giá JamesEdition của Lotis Super Cars ở Marbella (Tây Ban Nha), với giá yêu cầu không được tiết lộ. Thông tin của JamesEdition cho biết xe mới đi khoảng 5000 dặm (tương đương 8046km) và dường như vẫn còn ở trạng thái khá mới, dù chất lượng các bức ảnh không được nuột nà lắm. Xe được Zagato giữ gần như nguyên bản, với các hốc hút gió lớn và sâu hơn, cản trước cũng rộng hơn.

Bentley-11

Bentley-12

Bentley-13

Bentley-14

Dù giá cả không được tiết lộ nhưng chiếc xe này chắc chắn không hề rẻ. Một trong số 9 chiếc Bentley Continental GTZ Zagato từng được bán vào năm 2010 với giá 1,7 triệu đô la.

Tin đọc nhiều

To Top