Xe đạp Porsche S & RS có giá lên đến hàng ngàn mỹ kim
Xe

Xe đạp Porsche S & RS có giá lên đến hàng ngàn mỹ kim

Chiếc Sport có giá 4.748 USD

Một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất làng xe hơi thể thao hạng sang thế giới, Porsche vừa giới thiệu 2 mẫu xe đạp S và RS có giá lên đến hàng ngàn mỹ kim…

2. Porsche_Bike_S

Chiếc Sport có giá 4.748 USD

Chiếc Sport có giá 4.748 USD

Porsche là nhà sản xuất xe hơi khổng lồ tiếp bước McLaren và Audi giới thiệu ra thế giới những mẫu xe đạp hạng sang với đặc trưng riêng là chữ ký độc quyền của Porsche. Hai mẫu xe đạp Sport (S) và Rennsport (RS) đều được cung cấp khung sườn liền khối (monocoque). Cả hai đều được trang bị hệ thống phanh đĩa thủy lực làm từ gốm Magura, hoạt động tốt trong điều kiện ẩm ướt lẫn khô hanh, đảm bảo tốt hơn về độ bền và tính an toàn.

1.Porsche_Bike_RS

6. Porsche_Bike_RS_05

8.485 USD cho chiếc Rennsport

Porsche Rennsport (RS) sở hữu hệ thống bánh Chrank Brothers 29 inch uốn cong theo kiểu dPorsche Rennsporteveloped nâng cao khả năng bám đường ổn định. Ngay cả với xe đạp, Porsche rất chú trọng đến yếu tố tốc độ khi trang bị trên RS đi kèm hộp số Shimano XTR 20 cấp kết hợp khung carbon giảm trọng xe xuống chỉ còn 9 kg. Trong khi đó, chiếc Porsche Sport (S) có trọng lượng nặng hơn 3 kg (12 kg) được thiết kế từ khung nhôm 7005 truyền thống. Hệ thống bánh xe của S đến từ hãng lốp Thụy Sỹ DT kết hợp hộp số Shimano Alfine IGH 11 cấp làm tăng khả năng bám đường và chống trượt hiệu quả.

3. Porsche_Bike_RS_02

Xe trang bị hệ thống phanh đĩa thủy lực làm từ gốm Magura

4. Porsche_Bike_RS_03

Thiết kế pedal elip tạo nét khác biệt

5. Porsche_Bike_RS_04

Bánh xe của S đến từ hãng lốp Thụy Sỹ DT kết hợp hộp số Shimano Alfine IGH 11 cấp

Cả hai mẫu RS và S sẽ rời khỏi dây chuyền sản xuất từ mùa Thu năm 2011 với 3 tùy chọn kích thước là nhỏ, vừa và lớn. Là xe đạp của Porsche nên mức giá cũng khá cao: 4.748 USD cho chiếc Sport và 8.485 USD cho chiếc Rennsport.

Trần Bích

Tin đọc nhiều

To Top