Xa hoa Rolls-Royce Adamas Collection
4 bánh

Xa hoa Rolls-Royce Adamas Collection

Rolls-Royce Phantom

Hãng xe sang Anh quốc Rolls-Royce vừa công bố bộ sưu tập Adamas Collection cực kỳ xa hoa dựa trên dòng coupe Wraith và mui trần Dawn tại triển lãm ôtô Bắc Kinh.

Nhắc đến Rolls-Royce chính là nói đến thương hiệu xe siêu sang biết cách chiều lòng khách hàng nhất với những phiên bản cá nhân tùy biến. Tại triển lãm ôtô Bắc Kinh 2018 năm nay, hãng xe Anh quốc mang đến bộ sưu tập Adamas Collection cực kỳ xa hoa.

Xa hoa  Rolls-Royce Adamas Collection

Adamas Collection được xây dựng dựa trên dòng xe Wraith và Dawn với các thay đổi ở cả nội và ngoại thất. Bộ sưu tập Adamas Collection đều được giữ nguyên thiết kế tổng thể so với phiên bản thường. Sự khác biệt đến từ thân xe được sơn 2 tông màu với nửa dưới màu đen bóng. Ở nửa trên, khách hàng có thể tùy chọn với một trong hai màu là đỏ Aphrodite Red và xanh Morpheus Blue.

Xa hoa  Rolls-Royce Adamas Collection

Điểm đặc biệt nhất của bộ sưu tập này là biểu tượng Spirit of Ecstasy được làm từ carbon nguyên khối dùng trong ngành hàng không. Các nghệ nhân của Rolls-Royce mất tới 68 giờ lao động để tạo ra chi tiết đặc biệt này.

Về thiết kế nội thất, khách hàng có thể lựa chọn tông màu cam Mandarin Orange hoặc xanh Cobalt Blue với hiệu ứng ánh ngọc độc đáo thay cho hiệu ứng bầu trời sao tiêu chuẩn của Rolls-Royce.

Xa hoa  Rolls-Royce Adamas Collection

Sự xa hoa của phiên bản này được thể hiện ở chiếc đồng hồ trên bảng táp-lô có biểu tượng vô cực ghép từ 88 viên kim cương nhân tạo màu đen nằm trên một tấm carbon.

Rolls-Royce sẽ chỉ sản xuất đúng 40 chiếc Wraith và 30 chiếc Dawn cho bộ sưu tập Adamas Collection với giá bán chưa được tiết lộ.

 

Rolls-Royce Black Badge Dawn & Wraith

Rolls-Royce Black Badge Dawn & Wraith

Rolls-Royce Phantom

Tin đọc nhiều

To Top